date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSND Hồng Vân tiếc nuối khi chia tay Ký Ức Vui Vẻ mùa 3, con trai nuôi NSƯT Hoài Linh vào động viên

Đăng bởi Nghiêm Thành - 12:27 16/05/2021

NSND Hồng Vân, người đã tham gia cả 3 mùa của Ký Ức Vui Vẻ không dấu nổi tâm trạng buồn phiền khi sắp phải xa rời chương trình.

Chỉ còn 1 tập nữa, chương trình Ký Ức Vui Vẻ mùa 3 sẽ chính thức khép lại sau 24 số phát sóng. Điều này khiến nhiều nghệ sĩ tham gia chương trình và khán giả vô cùng tiếc nuối. Bởi Ký Ức Vui Vẻ đã trở thành “món ăn tinh thần” không thể thiếu vào tối chủ nhật hàng tuần.

 

 

NSND Hồng Vân, người đã tham gia cả 3 mùa của Ký Ức Vui Vẻ không dấu nổi tâm trạng buồn phiền khi sắp phải xa rời chương trình. Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên chia sẻ: “Hôm nay xong sẽ tạm biệt Ký Ức Vui Vẻ số cuối của mùa 3. Tất cả sẽ trở thành ký ức”. Dưới bài viết này, Lư Hoàng Gia - con trai nuôi NSƯT Hoài Linh gửi lời động viên đến Hồng Vân: “Thương mẹ yêu! Mẹ là 1 phần ko thể thiếu của Ký Ức Vui Vẻ”.

 

 

Tương tự như NSND Hồng Vân, NSND Tự Long cũng là thành viên cố định của chương trình trong suốt 3 mùa. Chứng kiến “đứa con” mình và các nghệ sĩ cùng nhau gây dựng nên, Tự Long nghẹn ngào viết: “Nhớ Tất Cả cá đội trưởng của các thập niên. Nhớ các vị khách mời đặc biệt. Cảm ơn công ty Đông Tây và ekip chương trình. Cảm ơn khán giả khắp mọi miền tổ quốc đã yêu mến và đồng hành cổ vũ cho 3 mùa vừa qua!”.

 

 

Khi có khán giả hỏi ‘tại sao không quay Ký Ức Vui Vẻ nữa?’, Tự Long trả lời rằng: “Cái gì cũng có giới hạn của nó. Chương trình này khó làm vì nó liên quan tới cảm xúc, ký ức không phải là thứ tìm là thấy muốn là có được”. Hơn hết, anh muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả khán giả và hy vọng rằng Ký Ức Vui Vẻ sẽ sớm quay trở lại.

 

Ký Ức Vui Vẻ là chương trình được Việt hóa từ chương trình De generatieshow của Bỉ do VTV thực hiện. Chương trình mang tính hoài niệm, gợi nhắc lại các ký ức tươi đẹp, những dấu ấn gắn liền tuổi thanh xuân của các thập niên 60, 70, 80, 90, 2000 và 2010. Sau 2 mùa phát sóng thành công vang dội, Ký Ức Vui Vẻ tiếp tục sản xuất thêm phần 3 với sự thay đổi gộp hai thập niên 60 và 70 thành thập niên 70; thêm thập niên 2010.

 

 

Tổng cộng chương trình sẽ có 5 đội chơi, mỗi đội gồm một đội trưởng cố định và một vị khách mời hoạt động trong mảng nghệ thuật như ca sĩ, diễn viên… Các đội sẽ cùng nhau tham gia các thử thách, chia sẻ những ký ức, hoài niệm của bản thân về một chủ đề mà chương trình đưa ra.