date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sám hối nửa vời, Trang Trần tiếp tục mỉa mai bà Phương Hằng, đòi giấy chứng thực 600 tỷ làm từ thiện

Đăng bởi Nghiêm Thành - 10:48 12/05/2021

Từng bị chửi té tát đến mức phải viết bài xin lỗi, công khai ủng hộ bà Phương Hằng nhưng Trang Trần vẫn không chịu dựng lại việc “cà khịa”.

Vụ ồn ào giữa bà Nguyễn Phương Hằng với cựu người mẫu Trang Trần vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Trong “tập 1” của drama này, bà Phương Hằng đã dành “chiến thắng” buộc Trang Trần phải lên xin lỗi đồng thời bày tỏ sự ủng hộ của mình với bà.

 

 

Tuy nhiên, “thành tâm sám hối” chưa được bao lâu, Trang Trần liên tiếp có những dòng trạng thái đầy ẩn ý, chọc khoáy vợ ông Dũng “lò vôi”. Gần đây nhất, Trang Trần tiếp tục đăng tải đoạn video cà khịa bà Phương Hằng khi bị một khán giả trêu ngươi rằng: “Bà Phương Hằng tới giờ, tắt nhanh!”.

 

 

"Cái người to ở cái xã hội này là người mà khiến người ta phải cúi đầu nể phục chứ không phải để người ta cười khẩy ngồi nhìn xem làm đến đâu rồi. Còn vì chính nghĩa hay không vì chính nghĩa thì có cô các bé biết thôi, tôi không có biết được. Tôi đâu có ngồi trong đầu cô các bé mà biết có vì chính nghĩa hay không. Các bé dọa tôi sợ quá à. Tôi sợ cô các bé lắm luôn ý".

 

Cựu người mẫu nói tiếp: "Khiếp, tôi sợ cô các bé quá à, tôi sợ cô các bé lắm luôn. Ngày nào tôi cũng bán hàng, đâu có trốn đâu mà tôi phải sợ. Các bé không sáng não ra à, chứ tôi sáng rồi. Nhưng mà tôi không thích nghiệp... Xem hoài xem mải, nhai đi nhai lại không thấy chán à? Tôi là chán rồi, ẩn block tất cả các thể loại đưa tin rồi, đau đầu lắm. Chứ mở lên sang sảng đau đầu lắm. Tôi mang cái tiếng không vì cộng đồng cũng được, hèn cũng được. Cuộc sống của tôi để tôi yên đi".

 

 

Chưa dừng lại ở đó, Trang Trần còn tự tay trả lời tất cả các bình luận chỉ trích cô và bênh vực bà chủ Đại Nam. Khi có người nói về chuyện bà Phương Hằng tặng 27 sổ đỏ trị giá hơn 600 tỷ đồng cùng một lô găng tay cho y tế nước nhà thì Trang Trần lại có thái độ mỉa mai, yêu cầu xem giấy xác nhận làm từ thiện.

 

 

 

 

 

Hiện tại, vụ ồn ào giữa bà Phương Hằng và cựu người mẫu Trang Trần vẫn đang nhận được sự quan tâm của công chúng.