date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trang Trần tiết lộ động thái của Xuân Bắc khi vợ bị chỉ trích: Anh cười chua chát hay cười khinh bỉ?

Đăng bởi Nghiêm Thành - 11:08 07/05/2021

Vợ Xuân Bắc vẫn thường xuyên đăng tải các bài viết có nội dung đầy ẩn ý lên trang cá nhân, bất chấp lời cảnh cáo của Trang Trần.

Mới đây, cựu người mẫu Trang Trần tiếp tục đăng tải bài viết có nội dung liên quan đến vợ chồng Nguyễn Hồng Nhung. Cô chia sẻ: “Báo chí giờ không có tinh tế tí nào hết? Chị lưỡi cày gây sự đòi táng em các báo viết rõ quá. Khi em chấp nhận lời thách táng tay đôi báo chí im re. Ô hay em sai hay em không quân tử hoặc các nhãn hàng bơm xèng bịt mồm. E chửi thẳng con lưỡi cày sao ko thấy các anh chị ghi rõ vậy?

 

 

Làm cái gì cũng cần công bằng nhé chứ không người ta gọi là lắt léo dắt mũi dư luận. Xem phần comment để thấy mấy anh chị viết bài này có theo dõi mà tâm chưa đủ tầm. Anh MC ko quan tâm đến lời dèm pha bà xã mình. Dạ xem kỹ hãy viết ko thì cất bút đi. Con lưỡi cày đáng bị chửi vì tội ngu để tên chồng dính với tên mình scandal nhé!”.

 

 

Trang Trần còn kèm theo hình ảnh tiết lộ thái độ của Xuân Bắc khi có người bình luận không hay về bà xã của mình. “Xem phần bình luận ko lại bảo em vu vạ. Anh cười chua chát hay cười khinh bỉ người comment sai sự thật!!! Thà anh đừng bấm các biểu tượng mới là thương vợ chứ làm thế em khó nghĩ!”, Trang Trần chia sẻ.

 

 

Trước đó, sau quá nhiều lần bị Xuân Bắc bới móc quá khứ, Trang Trần đã bức xúc livestream nói rõ tất cả mọi chuyện. Cựu người mẫu khẳng định rất yêu quý nam MC đồng thời cảnh cáo Hồng Nhung ngưng nhắc đến cô. Cư dân mạng cũng mong chờ phản ứng của Xuân Bắc đối với vợ nhưng anh chỉ đăng tải bức ảnh đi đá bóng kèm theo dòng trạng thái: “Mặc full đồ, khởi động đầy đủ, ra sân để…. làm MC. Em có “giả trân” quá không các bác”.

 

 

Rất nhiều người đã vào bài viết này của Xuân Bắc và để lại bình luận. Đáng chú ý là một cư dân mạng đã để lại bình khen ngợi nam MC nhưng không quên chê bai, động chạm đến Hồng Nhung. Thay vì phản ứng cư dân mạng này, Xuân Bắc lại thả một mặt cười vào trạng thái trên khiến nhiều người thắc mắc.

 

 

Hiện tại, vợ Xuân Bắc vẫn thường xuyên đăng tải các bài viết có nội dung đầy ẩn ý lên trang cá nhân, bất chấp lời cảnh cáo của Trang Trần.