date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Video: Bức xúc vì vợ Xuân Bắc bới móc quá khứ, Trang Trần: ‘Đừng bao giờ làm nhục mặt chồng mình'

Đăng bởi Nghiêm Thành - 21:49 04/05/2021

Bị Hồng Nhung - vợ nghệ sĩ Xuân Bắc liên tục "cà khịa", Trang Trần bức xúc livestream thẳng thắn nói chuyện.

Thời gian gần đây, dân tình được phen xôn xao khi chứng kiến màn “khẩu chiến” giữa Nguyễn Hồng Nhung - vợ nghệ sĩ Xuân Bắc và cựu người mẫu Trang Trần. Được biết, cả hai từng có mối “thâm thù” kéo dài nhiều năm trời.

 

Tưởng chừng mọi ân oán đã lắng xuống thì vợ nghệ sĩ Xuân Bắc bất ngờ đăng bài viết ủng hộ bà Phương Hằng, “đòi táng lật mặt” Trang Trần. Thậm chí, trong ngày 4/5, Hồng Nhung liên tục đăng status “cà khịa” Trang Trần, khui lại quá khứ từng “tù tội” của cựu người mẫu. 

Quá bức xúc với hành động của vợ Xuân Bắc, ngay trong tối cùng ngày, Trang Trần đã livestream để kể về câu chuyện 6 năm trước đồng thời khẳng định: “Trang không lấy cái sai của quá khứ mình để bao che, bưng biện. Trang sẵn sàng đối diện với nó để xem đó là bài học nhớ đời.

 

Nhưng còn 1 câu chuyện thầm kín với giáo viên trợ giảng, tại sao ghét, tại sao đăng status khịa Trang hoài thì hôm nay Trang sẽ kể cho mọi người nghe.

 

Cũng nhịn lâu rồi không nói, gần đây thì cũng 2 tháng liên tục rồi, nay thì cũng nên chơi "ván bài lật ngửa" để cho mọi người cùng biết những thanh xuân”. 

 

Dưới đây là toàn bộ đoạn livestream của Trang Trần đáp trả vợ Xuân Bắc: 

 

Hiện vụ việc giữa Trang Trần và vợ Xuân Bắc vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận!