date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ cố NS Chí Tài xúc động cảm ơn Hoài Linh đã thực hiện di nguyện của ông xã, đập tan tin đồn ác ý

Đăng bởi Nghiêm Thành - 14:50 26/05/2021

Bài viết của Phương Loan lại một lần nữa minh chứng các tin đồn ác ý về nghệ sĩ Hoài Linh là không có thật.

Mới đây, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài đã chia sẻ bài viết về việc sử dụng tiền quỹ từ thiện của ông xã tại Việt Nam, kèm theo đó là dòng trạng thái cảm ơn danh hài Hoài Linh: “Anh an lòng nhé ước nguyện của anh đã được thực hiện. Bé Heo và gia đình cảm ơn Hoài Linh rất nhiều”.

 

 

Tài khoản facebook có tên Thien Nguyen viết: “Trước đây, gia đình Cố nghệ sĩ Chí Tài có thông báo sẽ tường trình đến quý đồng hương về các công việc được thực hiện từ quỹ từ thiện Chí Tài do mọi người đóng góp trong tang lễ của anh sau khi các công trình này được hoàn tất. Vì gia đình chúng tôi không có mặt tại Việt Nam nên mọi sự đều nhờ vào nghệ sĩ Hoài Linh đứng ra thực hiện. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào nghệ sĩ Hoài Linh sẽ thực hiện các việc từ thiện đúng theo ước nguyện của nghệ sĩ Chí Tài.

 

Ngoài ra, các chương trình từ thiện khác đã dùng tên Cố nghệ sĩ Chí Tài mà chúng tôi không được biết không thuộc về trách nhiệm của chúng tôi. Do dịch bệnh đã làm đình trệ mọi việc nên tạm thời chúng tôi xin được mạn phép post một vài công trình đã được thực hiện cũng như còn đang dang dở và sẽ được tiếp tục tiến hành cho đến khi hoàn tất. Kính trình đến quý ân nhân, quý đồng hương và xin cám ơn sự thông cảm của quý vị”.

 

 

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin đồn không hay về danh hài Hoài Linh. Việc nam danh hài đang thay mặt gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài cầm tiền phúng viếng làm từ thiện tại Việt Nam cũng xảy ra một số dị nghị. Bài viết của “bé Heo” Phương Loan lại một lần nữa minh chứng các tin đồn là không có thật.

 

 

Liên quan đến vấn đề này, Hoài Linh cho biết đã tách hẳn ra bởi chi tiết sau mỗi tin nhắn gửi tiền, người gửi đều ghi rõ mục đích trao tặng. Số tiền 83.000 USD gia đình cố danh hài Chí Tài nhờ thực hiện di nguyện, anh sẽ thực hiện theo đúng lời ủy nhiệm của nghệ sĩ Chí Thiện (anh ruột Chí Tài) và ca sĩ Phương Loan (vợ nghệ sĩ Chí Tài).