date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vừa ‘chị chị em em’, Mr Đàm đăng video đầy ẩn ý, phải chăng muốn khiêu chiến bà Phương Hằng lần hai?

Đăng bởi Nghiêm Thành - 08:51 07/05/2021

Dường như Đàm Vĩnh Hưng không muốn kết thúc cuộc chiến với bà Phương Hằng dù trước đó đã xin lỗi và còn xưng chị em ngọt xớt trên livestream.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục đăng tải một đoạn video đầy ẩn ý lên trang cá nhân của mình. “Ông hoàng nhạc Việt” viết: “Hôm nay Hưng muốn đọc suy nghĩ của mọi người xem sao! Nếu là bạn thì bạn sẽ viết caption gì cho clip ngắn này? Nhớ xem đoạn kết!”.

 

 

Dù được ghép từ 2 đoạn video khác nhau nhưng nội dung là cảnh một chú báo đang uống nước thì bất ngờ bị một con cá sấu tóm gọn. Tuy nhiên, chuyện hay còn ở cuối video, chú báo cắn được cổ kẻ săn mồi và lôi chiến lợi phẩm lên bờ.

 

Dưới bài đăng này không ít người đã đưa ra quan điểm của mình về đoạn video của Đàm Vĩnh Hưng. Nhiều cư dân mạng còn suy luận giọng ca Nửa Vầng Trăng đang ám chỉ đến bà Nguyễn Phương Hằng rằng “nước sông không phạm nước giếng”, “mình giỏi có người giỏi hơn, mình dữ có người dữ hơn”...

 

 

Có vẻ thấy bài viết của mình tiếp tục đưa trí tưởng tượng của cộng đồng mạng đi quá xa, Đàm Vĩnh Hưng đã để lại bình luận đính chính, mong mọi người bớt suy diễn. “Bớt phân tích và soi như các nhà phê bình phinh nha các tình yêu! Giải trí và thông điệp cuộc sống thôi”, Mr Đàm chia sẻ.

 

Trước đó, cư dân mạng đã được chứng kiến màn “khẩu chiến” giữa bà Nguyễn Phương Hằng và Đàm Vĩnh Hưng. Mọi chuyện xuất phát từ một bài viết của Đàm Vĩnh Hưng. Nội dung bài viết chỉ được tóm gọn trong 4 từ: “Nói nhiều kém sang”. Dù đã lên tiếng đính chính là “chuyện gia đình” nhưng nhiều người vẫn cho rằng anh đang ám chỉ đến bà Phương Hằng.

 

 

Video: Đoạn video Đàm Vĩnh Hưng đăng tải gây tranh cãi

 

Ngay sau đó, bà Phương Hằng đã réo tên đàn em trên livestream để “dằn mặt, kể tội”. Vợ ông Dũng “lò vôi” khẳng định mình rất sang, khuyên Đàm Vĩnh Hưng “vuốt mặt phải nể mũi”, đồng thời khui ra chuyện nam ca sĩ thích kim cương nhưng phải mua trả góp.

 

Bị đàn chị “giáo huấn” trước hàng nghìn người, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng xin lỗi và được bà Phương Hằng nhận xét là “có văn hóa”. Trong một livestream vào ngày 1/5, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định mình và Phương Hằng vẫn mãi là chị em thân thiết. “Chị ơi, chị là chị của em. Em vẫn không phủ nhận điều đó. Yes, chị là chị của em. Trong mắt em những sự chịu chơi, sự vui vẻ của chị vẫn còn nguyên thinh như 6, 7 năm trước không mất đi.

 Ngoài đời người ta nói em còn ghê gớm hơn kìa chị, em còn tha thứ được mà cho nên không có gì hết trơn á, không quan trọng. Em vẫn hy vọng được chat, được nói chuyện với chị, có thể lên đó ăn cơm với chị hoặc chị xuống đây đi ăn cơm với em”, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự.