date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chi Bảo tuyên bố giải nghệ giã từ nghề diễn viên: Ốc Thanh Vân cùng loạt sao Việt nuối tiếc!

Đăng bởi Nghiêm Thành - 09:50 29/05/2021

Dòng trạng thái tuyên bố giải nghệ của diễn viên Chi Bảo khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng.

Sáng ngày 29/5, người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi nam diễn viên Chi Bảo quyết định giải nghệ sau 25 năm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

 

 

Nguyên văn dòng thông báo của Chi Bảo gửi đến khán giả:

 

“Xin tri ân và tạm biệt!

 

Hôm nay, bằng tất cả lòng biết ơn xin được gửi đến khán giả: các cô chú, anh chị và các bạn đã đồng hành và ủng hộ Chi Bảo trong các vai diễn suốt 25 năm qua. Cho phép Chi Bảo nói lời từ biệt kết thúc với vai trò là một diễn viên, một người nghệ sĩ. Đây có lẽ là một nghề nghiệp mà Bảo may mắn có được trong đời.

 

Ở tận đáy lòng, Chi Bảo thầm cảm ơn vũ trụ đã gieo nhân duyên cho Chi Bảo được khoác lên mình chiếc áo và cuộc sống đầy màu sắc của người nghệ sĩ. Chi Bảo không nhớ đã bao lần rơi những giọt nước mắt hạnh phúc cho từng thân phận đời người qua những thước phim.

 

Xin cảm ơn các anh chị và các bạn đồng nghiệp, chúng ta đã có những tháng ngày đẹp nhất bên nhau, cùng chia sẻ những vui buồn với các số phận con người. Đó sẽ là những hình ảnh còn đọng mãi với thời gian.

 

Xin cảm ơn các anh chị báo chí, truyền thông đã gửi gắm những yêu thương và kỳ vọng vì một xã hội tươi đẹp, văn minh qua từng vai diễn.

 

Xin cảm ơn các anh chị em hậu cần, sản xuất đã giúp đỡ và chăm sóc Chi Bảo bằng sự tận tụy và yêu mến trong từng ấy thời gian. Bảo xin đón nhận và tri ân tấm chân tình ấy.

 

Cuối cùng, cho phép Bảo cảm ơn gia đình và những người thân của mình đã chia sẻ, thương yêu cả những niềm vui và nỗi buồn không nguôi. Cảm ơn Vợ yêu dấu đã ủng hộ quyết định này. Chồng rất yêu vợ.

 

Xin hẹn gặp lại mọi người ở những chặng đường khác. Bảo luôn cầu chúc cho tất cả được bình an và hạnh phúc trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Những gì chúng ta đã trao cho nhau sẽ còn lại với thời gian không bao giờ phai. Xin tạm biệt quý vị! Diễn viên Chi Bảo! Phạm Gia Chi Bảo". 

 

 

Dưới bài đăng này nhiều nổi tiếng như Ốc Thanh Vân, MC Phan Anh... đã để lại bình luận bày tỏ nỗi buồn kèm theo đó là ủng hộ mọi quyết định của diễn viên Chi Bảo.

 

 

 

Diễn viên Chi Bảo tên thật là Phạm Gia Chi Bảo, sinh năm 1973 tại Bà Rịa, Vũng Tàu. Với gương mặt điển trai cùng niềm đam mê nghệ thuật, anh nhanh chóng được khán giả nhớ mặt qua nhiều vai diễn đình đám trong phim truyền hình dài tập như Giao thời, Đồng tiền xương máu, Những đứa con trong thành phố…