date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vừa ‘thành tâm sám hối’ ủng hộ bà Phương Hằng, Trang Trần khẳng định chỉ mong chờ kết quả 'thần y'

Đăng bởi Nghiêm Thành - 09:11 04/05/2021

Nhiều người khuyên Trang Trần nên im lặng theo dõi, không nên viết status hay nhắc đến vụ việc tránh bị bà Phương Hằng réo tên trên livestream lần nữa.

Chiều ngày 3/5 vừa qua, cựu người mẫu Trang Trần tiếp tục đăng tải bài viết liên quan đến vụ ồn ào của bà Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên. Trang Trần chia sẻ: “Em nhắc lại em không cà khịa công kích. Em chỉ mong chờ kết quả của cơ quan chức năng về ‘thần y’ thôi nha. Chỉ vì em không biết theo dõi chị em ở đâu là chính xác nên các anh chị chỉ giáo. Em mong chờ kết quả”.

 

 

Dòng trạng thái của Trang Trần nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người khuyên cựu người mẫu nên im lặng theo dõi, không nên viết status hay nhắc đến vụ việc tránh bị bà Phương Hằng réo tên trên livestream lần nữa. Một vài bình luận của cư dân mạng: “Im lặng mà theo dõi là được rồi chế. Hơi đâu lên đây trình bày cho mệt người”, “Tâm chị tốt em thấy vậy. Còn lại kệ nó đi chị”...

 

 

Trước đó, trên phần cộng đồng của kênh Youtube cá nhân, Trang Trần bất ngờ chia sẻ đoạn video về vợ chồng ông Dũng “lò vôi” kèm theo dòng tâm sự: “Xem clip này thấy thương thật sự. Chắc nhiều áp lực đè nén. Thấy sức khoẻ chú ấy có vấn đề. Em ân hận vì cũng góp phần làm họ bị suy giảm sức khỏe. Thành tâm sám hối! Vẫn một lòng như ban đầu mong mọi chuyện ra ánh sáng. Có như nào sự thật về ông Yên vẫn cần sáng tỏ. Chưa bao giờ ủng hộ ông Yên nên các thánh đừng nhầm lẫn nhé!

 

 

Thực tình lúc này mọi chuyện rối ren. Mong cơ quan chức năng phụ họ làm sáng tỏ cho nhanh. Nhiều người hỏi cắc cớ ức trào mà phải. Thôi các bác chửi e cứ chửi. Em sẽ im lặng dõi theo con đường trinh chiến vất vả của cặp đôi! Thấy chú ấy ho mà tội .đấy cô cứ bình tĩnh như cái clip này ắt hanh thông công cuộc lột mặt!”.

 

 

Hành động “bỗng dưng” ủng hộ vợ chồng ông Dũng “lò vôi” của Trang Trần khiến cộng đồng mạng phải ngạc nhiên. Bởi cách đây vài tuần, cựu người mẫu còn có màn “khẩu chiến” với bà Phương Hằng chỉ vì phát ngôn “đám nghệ sĩ” và bênh vực nghệ sĩ Hoài Linh. Vụ ồn ào giữa hai người phụ nữ căng thẳng đến mức bà Phương Hằng còn đòi “gặp đâu đánh đó” với Trang Trần. Kết thúc vụ việc, Trang Trần tuyên bố “chịu thua” và gửi lời xin lỗi đến bà chủ Đại Nam.