date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vướng scandal lớn nhất trong sự nghiệp, Hoài Linh bị khán giả tẩy chay khi tham gia gameshow mới

Đăng bởi Nghiêm Thành - 14:36 05/05/2021

Làn sóng tẩy chay Hoài Linh lớn đến mức, nhiều người đã nhắn tin cho trang fanpage Đài Truyền hình TP.HCM - HTV, yêu cầu phía nhà sản xuất gạch tên nam danh hài khỏi chương trình “Thách thức danh hài”.

Mới đây, ekip của chương trình “Thách thức danh hài” đã chính thức hé lộ thông tin về ban giám khảo và MC trong mùa 7. Theo đó, nghệ sĩ Hoài Linh - Minh Nhí sẽ là hai 2 cái tên “cầm cân nảy mực” thay thế vị trí của Trấn Thành - Trường Giang.

 

 

Thông tin này nhanh chóng gây ra tranh cãi trên mạng xã hội. Bộ phận người thì ủng hộ, hy vọng hai nghệ sĩ gạo cội sẽ đem đến làn sóng mới mẻ cho mùa 7. Một số cư dân mạng khác tuyên bố sẽ không xem vì danh hài Hoài Linh đang vướng vào vụ ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông chủ Đại Nam Huỳnh Uy Dũng.

 

 

Làn sóng tẩy chay Hoài Linh lớn đến mức, nhiều người đã nhắn tin cho trang fanpage Đài Truyền hình TP.HCM - HTV, yêu cầu phía nhà sản xuất gạch tên nam danh hài khỏi chương trình “Thách thức danh hài”.

 

 

Chia sẻ về vấn đề ồn ào giữa bà Phương Hằng và NSƯT Hoài Linh, Khương Dừa - đạo diễn “Thách thức danh hài” cho biết không lo ngại về điều này: “Mỗi người nghệ sĩ đều có thông tin bên lề, nọ kia xung quanh. Tôi chỉ là một người làm chương trình nên chỉ tập trung vào chương trình, không để ý lắm tới các thông tin khác.

 

Bởi vậy nên tôi không đưa ra quan điểm của mình về chuyện của anh Hoài Linh. Tôi chỉ biết, anh ấy là nghệ sĩ ưu tú, được rất nhiều khán giả và anh chị em nghệ sĩ yêu mến. Khi anh ấy đồng ý tham gia chương trình Thách thức danh hài là một may mắn với chúng tôi”.

 

 

Trước đó, qua 6 mùa giải, khán giả đã quá quen thuộc với màn kết hợp đầy ăn ý giữa bộ ba Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy hoặc Trấn Thành, Việt Hương và Đại Nghĩa. Việc đột ngột thay đổi toàn bộ thành viên giám khảo, MC khiến nhiều người lo ngại chương trình sẽ không còn sức hút như xưa.