date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xúc động ‘chuyện đời’ bà Phương Hằng: Không gia đình, không anh em, một mình nuôi bà ngoại 90 tuổi

Đăng bởi Nghiêm Thành - 20:00 18/05/2021

CĐM không nghĩ rằng một người đàn bà mạnh mẽ, can trường, dám đối đầu với tất cả mọi thứ như bà Phương Hằng lại có một góc khuất buồn đến như vậy.

Đã gần 1 tháng trôi qua, dân tình vẫn đứng ngồi không yên trước vụ ồn ào của bà Nguyễn Phương Hằng cùng ông Võ Hoàng Yên. Bên cạnh đó, màn khẩu chiến giữa nữ đại gia cùng giới nghệ sĩ cũng nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

 

Tối ngày 16/5, bà Phương Hằng tiếp tục livestream nói chuyện cùng người hâm mộ. Như thường lệ, bà chủ Đại Nam vẫn chia sẻ các câu chuyện xoay quanh ông Võ Hoàng Yên, các nạn nhân của tên “lang băm”, “điểm mặt gọi tên” một số nghệ sĩ quen thuộc như NSND Hồng Vân, Hoài Linh, Vy Oanh…

 

 

Đặc biệt, người xem vô cùng bất ngờ khi bà Phương Hằng bỗng dưng kể về cuộc đời mình. Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin đồn bịa đặt về chuyện gia đình bà Nguyễn Phương Hằng. Sẵn tiện bàn đến câu chuyện này, bà Hằng cho biết mình dường như không có gia đình, chỉ đang nuôi bà ngoại già 90 tuổi và đã “cạch mặt” tất cả các anh chị em.

 

 

"Tôi như là một người không có gia đình. Tôi chỉ nuôi một mẹ già còn anh, chị em là tôi đã cạch mặt 15 năm nay rồi cho nên đừng nói anh chị em gì với tôi ở đây hết. Không có đâu! Tôi chỉ có một mình thôi quý vị và tôi có những góc khuất khổ đau, hoàn cảnh riêng. Tôi cũng không có cơ hội trần tình với quý vị cho nên họ không liên quan đến tôi.

 

Bây giờ quý vị thử hỏi một người đứng ra nhận là anh chị của tôi thử xem có ai không? Không hề đó quý vị! Không có ai là anh chị của tôi cả. Qúy vị nhớ vậy dùm tôi cho nên những lời nói đó nó không có giá trị còn có mỗi bà ngoại 90 tuổi. Tôi nghĩ tôi thương tôi lo cho bà ngoại đó là lương tâm, đạo đức và hiếu thảo của tôi dành cho bà ngoại.

 

Tôi không về và cũng chẳng bao giờ liên quan đến gia đình. Tôi nói thật với quý vị tôi có một mình và 4 đứa con với anh Dũng thôi. Không có ai hết! Không có người thân quý vị ơi! Cho nên đừng có ai nói là anh chị, là cháu, là cậu của tôi! Không có một người nào hết! Tôi khẳng định với tất cả quý vị trước cộng đồng mạng nếu ai là anh chị em gì của tôi thì bước ra thử coi có đúng không nha quý vị", bà Phương Hằng tâm sự.

 

 

Nữ đại gia cũng khẳng định tất cả thông tin lan truyền trên mạng xã hội về gia đình bà đều là bịa đặt. Tuyên bố ai nhận là người thân trong gia đình bà thì đứng ra “ba mặt một lời” với nhau. Nghe xong câu chuyện trên, nhiều người rất thương bà Phương Hằng. Họ không nghĩ rằng một người đàn bà mạnh mẽ, can trường, dám đối đầu với tất cả mọi thứ lại có một góc khuất buồn đến như vậy.

 

Bên cạnh đó, bà Phương Hằng cũng hẹn khán giả sẽ livestream vào lúc 18h30 ngày 19/5 để tiếp tục bàn về những vấn đề “nóng” gần đây.