date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phương Hằng tố ông Yên gây hậu quả khi hành nghề, tỷ phú ‘ngày 7 đêm 3’ với Ngọc Trinh suýt bị lừa

Đăng bởi Nghiêm Thành - 10:30 15/05/2021

Quyết tâm làm rõ đến cùng sự việc, bà Phương Hằng luôn tìm kiếm tung tích, kêu gọi các nạn nhân từng bị được ông Yên chữa bệnh lên tiếng.

Ngày 14/5 vừa qua, bà Nguyễn Phương Hằng cùng gymer Duy Nguyễn đã cùng nhau livestream giao lưu cùng người hâm mộ. Tương tự các buổi phát sóng trước, bà Phương Hằng tiếp tục vạch trần bộ mặt lừa đảo của “tập đoàn” Võ Hoàng Yên. Quyết tâm làm rõ đến cùng sự việc, vợ ông Dũng “lò vôi” luôn tìm kiếm tung tích, kêu gọi các nạn nhân từng bị được ông Yên chữa bệnh lên tiếng.

 

 

Mở đầu buổi livestream, bà Phương Hằng đã vô cùng xúc động, suýt bật khóc khi nhắc đến câu chuyện của một người nhà bệnh nhân. Theo đó, ông Võ Hoàng Yên đã thực hiện phương pháp chữa bệnh của mình và khiến em trai của người này qua đời.

 

"Tôi rất xúc động lẫn xót xa khi tường trình lại câu chuyện này. Có thêm một nạn nhân nữa của ông Yên, là một người anh trai kể lại. Em trai của người này tên là J.R. ở Washington. Trong một lần, cả gia đình bay từ Washington đến Houston gặp ông Võ Hoàng Yên để chữa bệnh cho người em, ông Yên đã kéo lưỡi khiến người em chết tại chỗ, ngay trên tay người mẹ", bà Phương Hằng đau đớn khi đọc những dòng tin nhắn.

 

 

Hình ảnh nạn nhân xấu số. 

 

Theo như lời của bà Phương Hằng, ngay sau vụ việc thương tâm xảy ra, ông Võ Hoàng Yên đã bị bắt nhưng “sau đó những học trò của ông Yên đã biểu tình và cảnh sát đã thả ra”, đồng thời ông Yên cũng một mình lên máy bay quay trở về Việt Nam tiếp tục “hành nghề”.

 

“Lúc đó ông Yên bị còng tay và dẫn độ ra sân bay, lên máy bay về một mình. Đó là thông tin những gì em trai đó đã liên hệ với tôi. Em trai này đã chia sẻ với tôi rất nhiều, lấy hết dũng cảm để nói lên thay cho mẹ mình. Vì giờ nhắc đến câu chuyện này thì người mẹ hết sức đau khổ”, bà chủ Đại Nam nói.

 

Được biết, câu chuyện trên đã xảy ra được hơn 10 năm. Tuy nhiên bà Hằng khẳng định mình “nói có sách mách có chứng”, tất cả đều được ghi âm và có số điện thoại của người anh trai này.

 

Chia sẻ với Duy Nguyễn, người mẹ của 4 đứa con vẫn không khỏi xúc động: "Chị muốn khóc. Vì thật sự ra chị khóc vì chị cũng có con, chị cũng bị người ta ăn hiếp. Biết bao người tấn công chị để chị im miệng, bưng bít mọi tội lỗi của ông Yên, nên chị cảm thấy chị muốn khóc. Chị không chịu được! Ai từng ở trong hoàn cảnh đó sẽ hiểu được người ta đau lòng thế nào".

 

 

Bên cạnh đó, bà Phương Hằng cho biết ông Hoàng Kiều (tình cũ Ngọc Trinh) và Trần Dần cũng suýt bị ông Võ Hoàng Yên lừa đảo. Hiện tại, vụ việc này vẫn đang nhận được sự quan tâm của công chúng, liệu có hay không chuyện ông Yên chữa bệnh gây hậu quả nghiêm trọng như bà Hằng đã nói? Chúng tôi sẽ thông tin đến quý vị trong các bài viết tiếp theo!