date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con ruột duy nhất của Hoài Linh nói gì khi bố 'đứng mũi chịu sào' bị bà Phương Hằng 'tấn công'

Đăng bởi Nghiêm Thành - 21:13 01/05/2021

Trong lúc Hoài Linh đang “đứng mũi sào” chịu những đòn “tấn công” từ bà Phương Hằng, nhất cử nhất động của con trai nam danh hài đều được dân tình chú ý.

Thời gian gần đây, dư luận đứng ngồi không yên trước những thông tin liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi” và NSƯT Hoài Linh. Trong các livestream của mình, bà Phương Hằng liên tục réo tên Hoài Linh. Bà chủ Đại Nam cho biết bản thân yêu quý Hoài Linh nhưng rất bức xúc khi nam danh hài không lên tiếng vạch trần thủ đoạn lừa đảo của “lương y dỏm” Võ Hoàng Yên.

Sau những lần ẩn ý, nhắc khéo để buộc Hoài Linh nói rõ ngọn ngành câu chuyện, ngày 28/4 vừa qua, bà Phương Hằng đã chính thức chia sẻ loạt thông tin về Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên.

Bà Phương Hằng gay gắt nói: “Tôi xin lỗi giới nghệ sĩ và những người từng ái mộ Hoài Linh. Xin lỗi khán giả thần tượng Hoài Linh nhưng một tượng đài đã sụp đổ. Tôi tiếc cho Hoài Linh là nhân tài thực sự nhưng lại cổ súy cho nạn mê tín, đồng bóng và kẻ lừa đảo Võ Hoàng Yên. Hoài Linh ơi, em với chị cũng có một cái mạng thôi”.

Vợ ông Dũng “lò vôi” còn tiết lộ chuyện Hoài Linh cho 20 học trò theo học nghề của ông Võ Hoàng Yên. “Ai thấy tôi nói chưa đúng thì bước ra đối chất với tôi, tôi sẵn sàng chiến đấu vì chính nghĩa. Ra mặt đi, tôi nhắc tên từng ngày nè! Hoài Linh ơi, em im cũng không được với chị đâu em à”, bà Hằng khẳng định chắc nịch trước hàng nghìn người theo dõi livestream.


Không những vậy, bà Phương Hằng còn cho biết Hoài Linh từng gọi điện nói chuyện tâm linh với chồng bà là ông Huỳnh Uy Dũng. Chính quản lý của Hoài Linh đã nhắn tin cho bà tiết lộ nam danh hài rất buồn, muốn “bắt thứ quái quỷ đó” cho nữ doanh nhân. Đoạn tin nhắn này bà Phương Hằng cho biết đã chụp lại được, nếu cần sẽ công bố trong thời gian tới. 

 

 

Thái độ gay gắt của bà Phương Hằng với Hoài Linh đã gây ra nhiều tranh cãi. Người bên vực anh Sáu Bảnh, cũng không ít cư dân mạng đứng về phía bà Hằng, mong nam danh hài ba mặt một lời làm rõ sự khúc mắc.

Trong giai đoạn có phần nhạy cảm này, mọi động thái của người thân nghệ sĩ Hoài Linh khó tránh khỏi sự chú ý của cư dân mạng. Đặc biệt, con trai ruột Võ Lê Thành Vinh của nam danh hài đang làm gì, có suy nghĩ gì về chuyện của bố Hoài Linh? Đây là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm.

 

 

Trên trang cá nhân có tích xanh, cư dân mạng bất ngờ khi Thành Vinh không có bất kỳ động thái nào dính dáng đến chuyện của bố. Anh vẫn giữ thái độ im lặng và chỉ cập nhật tình hình công việc, cuộc sống hằng ngày tại Mỹ. Được biết, vì tình hình dịch bệnh phức tạp, ngoài làm kỹ sư hàng không, Thành Vinh còn đang bận rộn với việc quản lý công ty riêng chuyên về quay chụp.