date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Danh hài Minh Nhí chia sẻ về NSƯT Hoài Linh, tiết lộ hai anh em chưa gặp mặt nhau

Đăng bởi Nghiêm Thành - 09:56 11/05/2021

Minh Nhí cũng cho biết bản thân không quan tâm đến cát-xê của nghệ sĩ Hoài Linh khi được ngồi chung ghế trong gameshow.

Mới đây, dân tình được phen xôn xao khi nghệ sĩ Hoài Linh và Minh Nhí thay thế vai trò giám khảo của cặp đôi Trường Giang - Trấn Thành trong Thách Thức Danh Hài mùa 7. Thông tin này nhanh chóng gây ra các phản ứng trái chiều, nhất là khi NSƯT Hoài Linh đang vướng vào vụ lùm xùm với bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi” và ông Võ Hoàng Yên.

 

 

Danh hài Minh Nhí đã có những chia sẻ trên báo chí về việc nhận lời tham gia Thách Thức Danh Hài cùng nghệ sĩ Hoài Linh. Nam danh hài chia sẻ được ekip chương trình mời vào ghế giám khảo cách đây khoảng 1 tháng. Khi anh hỏi lý do Trường Giang và Trấn Thành không tham gia mùa 7, ekip cho biết cặp bài trùng đều có việc cá nhân, không đảm bảo được lịch quay nên khước từ chuyện quay lại.

 

 

“Tôi hỏi mình sẽ ngồi với ai. Họ nói, tôi ngồi với Hoài Linh. Tôi hỏi Hoài Linh nhận lời chưa thì được biết là Hoài Linh nhận lời rồi. Họ nói "người ngồi với anh Hoài Linh cũng phải ngang tầm, chúng em nghĩ là anh bởi hai anh đúng nghĩa danh hài".

 

Hoài Linh chắc cũng giống tôi, trước khi nhận lời tham gia chương trình phải hỏi mình ngồi với ai bởi việc hợp rơ rất quan trọng. Chắc Hoài Linh cũng ưu ái và thương tôi. Tôi nghĩ Hoài Linh và nhà sản xuất phải đều đồng ý thì mới mời tôi nên tôi rất vui. Họ hỏi thù lao và đồng ý với giá tôi đưa ra nên tôi nhận lời”, Minh Nhí tiết lộ.

 

 

Minh Nhí cũng cho biết mình không quan tâm đến cát-xê của những người khác chỉ thấy phù hợp với sức lao động của mình thì đồng ý làm giám khảo. “Tôi không quan tâm, cũng không hỏi cát-xê của người khác. Thù lao của Hoài Linh bao nhiêu, tôi cũng không hỏi. Từ xưa đến giờ là vậy.

 

Họ làm việc với Hoài Linh, Hồng Vân, Thanh Thủy hay ai đi nữa thì họ tự thương lượng với nhau. Đó là điều tế nhị. Bởi nếu mình hỏi, người ta im thì không sao, người ta đi nói lại, tự nhiên mình làm phiền lòng bạn bè”, nam danh hài chia sẻ.

 

 

Ngoài ra, Minh Nhí có chút áp lực khi nhiều khán giả đặt kỳ vọng vào Thách Thức Danh Hài mùa 7. Minh Nhí tâm sự: “Anh em tôi chưa nói gì với nhau nhưng tôi biết, Hoài Linh phải vui vẻ mới nhận. Việc Hoài Linh nhận lời làm tôi thấy vui. Tôi vui và rất trân trọng tình cảm mà Hoài Linh dành cho mình bởi nếu không thích thì ngồi chung cũng khó. Vui vì được tham gia chương trình. Vui vì anh em được ngồi với nhau”.