date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Clip 8 phút không che trong 'bồn tắm' bị lộ, Thư Vũ phim 'Về nhà đi con' có ngay thành tích đáng nể

Đăng bởi Nghiêm Thành - 07:39 30/05/2021

Không chỉ tăng lượng follow TikTok, Vũ Thị Anh Thư (Thư Vũ) còn lọt TOP tìm kiếm Google Trends với loạt từ khóa liên quan như ‘Anh Thư Về nhà đi con’, ‘Diễn viên Thư Vũ của Về nhà đi con’, ‘Thư Vũ Germini’...

Ngày 27/5 vừa qua, trên mạng xã hội rầm rộ trước đoạn clip nhạy cảm 8 phút của một cặp đôi trong “bồn tắm” tại khách sạn hạng sang.

 

 

Cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính nữ chính là Vũ Thị Anh Thư (Thư Vũ Germini) người từng đóng vai quần chúng trong bộ phim truyền hình ‘Về nhà đi con’.

 

 

Sau khi đoạn clip 8 phút tràn lan trên các nền tảng xã hội, cái tên Vũ Thị Anh Thư nhanh chóng thiết lập những thành tích đáng nể.

 

Đầu tiên, theo thống kê lượt tìm kiếm của Google, Vũ Thị Anh Thư đang là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất. Từ thời điểm clip nóng của hot girl sinh năm 1998 này bị phát tán đã có hơn 500 nghìn lượt tìm kiếm trên Google Trends, on TOP đầu lượt search trong ngày.

 

 

 

Một số từ khóa có liên quan được tìm kiếm nhất là ‘Vũ Thị Anh Thư’, ‘Về nhà đi con’, ‘diễn viên Về nhà đi con’, ‘Anh Thư’, ‘Vũ Anh Thư trong Về nhà đi con’, ‘Vũ Anh Thư’, ‘phim Về nhà đi con’, ‘clip Vũ Thị Anh Thư’, ‘link 8 phút’...

 

 

Trước sức ép từ dư luận, Thư Vũ đã phải khóa trang facebook cá nhân tuy nhiên tài khoản TikTok của cô vẫn được giữ nguyên, chỉ khóa chức năng bình luận. Rất nhiều đoạn clip nàng hot girl phim ‘Về nhà đi con’ chơi bời trong club hay mặc bikini thoải mái chơi đùa trên bãi biển vẫn được giữ lại.

 

Thậm chí, một số người còn duet (kết hợp) với các đoạn video mặc đồ tắm mà cô nàng Thư Vũ đã đăng tải trước đó để bình phẩm rất khiếm nhã.

 

 

 

Đáng chú ý, lượng follow TikTok của Thư Vũ đã tăng thêm 50.000 người theo dõi từ hơn 70.000 lên 122.000 người, số view thậm chí còn tăng gấp đôi. Loạt clip ngắn khoe dáng trên bãi biển cũng cán mốc hơn triệu lượt xem.

 

 

Vào tối ngày 28/5, Thư Vũ lần đầu lên tiếng về vụ việc gây ồn ào những ngày vừa qua. Cô cho biết tâm trạng vô cùng hoảng loạn, không muốn gặp ai ngoài người thân và bạn bè thân thiết.

 

Đoạn clip 8 phút đã khiến cuộc sống của Thư Vũ đảo lộn hoàn toàn. Đỉnh điểm, ngay trong ngày đoạn clip bị phát tán, hot girl ‘Về nhà đi con’ đã chạy xe lên cầu Nhật Tân định kết thúc tất cả nhưng may mắn mẹ và người yêu ngăn cản lại kịp.