date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chủ tịch Asanzo cảm ơn bà Phương Hằng vì bán được 3000 cái tivi để xem 'thánh livestream mới nổi'

Đăng bởi Nghiêm Thành - 14:25 27/05/2021

Bài viết của Shark Tam khiến nhiều người không khỏi bật cười và để lại nhiều bình luận chúc mừng công ty “làm ăn phát đạt” giữa mùa dịch bệnh.

Thời gian qua, câu chuyện ồn ào giữa bà Nguyễn Phương Hằng với giới nghệ sĩ đang nhận được sự quan tâm của cộng động mạng. Mỗi lần xuất hiện trên sóng livestream, bà chủ Đại Nam lại khiến mọi người đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, luôn đưa ra những phát ngôn “gãi đúng chỗ ngứa”, “đụng là phải chạm”. Đây chính là lý do số lượng người xem bà Phương Hằng phát sóng trực tiếp lúc nào cũng đông đảo.

 

 

Ngày 25/5 vừa qua, bà Phương Hằng tiếp tục livestream giao lưu cùng người hâm mộ. Từ sau “giấc mơ lạ” có thật về số tiền 14 tỷ từ thiện của NSƯT Hoài Linh, đông đảo cư dân mạng rất trông chờ vào lần phát sóng này của bà chủ Đại Nam. Đúng như dự đoán, bà Phương Hằng đã thu về cho mình hơn nửa triệu người xem trên tất cả các kênh truyền thông - một con số “khủng” phá vỡ kỷ lục livestream trên Facebook tại Việt Nam.

 

Mới đây nhất, ông Phạm Văn Tam, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Asanzo đã chia sẻ một bài viết gửi lời cảm ơn đến bà Nguyễn Phương Hằng. Theo đó, công ty Asanzo đã bán được hơn 3000 chiếc tivi nhờ “thánh livestream” Phương Hằng.

 

Người người, nhà nhà xem bà Nguyễn Phương Hằng livestream

 

Ông Phạm Văn Tam viết:

 

"Kính Gửi: Bà Nguyễn Phương Hằng.

 

Thật sự cám ơn bà, sau buổi livestream trực tiếp của bà, mà nguyên một ngày hôm qua công ty tôi bán ra được hơn 3.000 cái tivi trong một ngày bởi lý do là đã gần 2 năm rồi không có 1 sự kiện thể thao hoặc bóng đá nào diễn ra. Vì người ta mua tivi của tôi về để xem những trận trực tiếp bóng đá thì tivi của tôi mới phát huy được hiệu quả thật sự.

 

Nhờ buổi livestream trực tiếp phá kỷ lục người xem của bà, mà người ta hy vọng mua tivi cua tôi về xem trực tiếp livestream của bà nữa, vì vậy tôi chúc bà luôn có sức khoẻ để có nhiều buổi livestream trực tiếp như vậy để tôi lại bán được nhiều tivi bằng số người xem livestream của bà gần 300k người xem thôi".

 

 

Bài viết của Shark Tam khiến nhiều người không khỏi bật cười và để lại nhiều bình luận chúc mừng công ty “làm ăn phát đạt” giữa mùa dịch bệnh. Một vài cư dân mạng bày tỏ: “Thời tới cản không kịp rồi. Kẻ khóc người cười”, “Bởi vì nhiều người xem tức mà đập cả tivi nên mới mua lại”, “Không biết thật sự doanh thu đúng không. Nhưng sau phát ngôn thì nhà nhà người người sau này muốn mua tivi sẽ nhớ đến Asanzo thật. Marketing cực tốt”...

Tin nổi bật

Đọc thêm