date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ra sức khẩu nghiệp, cà khịa bà Phương Hằng, Vũ Hà - Trang Trần: 'Tổ nghiệp xin thương xót chúng con'

Đăng bởi Nghiêm Thành - 09:08 19/05/2021

Dù ca sĩ Vũ Hà không trực tiếp nhắc đến bất cứ ai hay điều gì làm ảnh hưởng đến tâm trạng của mình nhưng nhiều khán giả chắc chắn status này có liên quan đến chuyện bà Phương Hằng ‘mạt sát’ giới nghệ sĩ.

Thời gian gần đây, bà Nguyễn Phương Hằng không ngần ngại gây chiến với loạt nghệ sĩ đình đám như NSƯT Hoài Linh, Trịnh Kim Chi, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, MC Kỳ Duyên… Không chỉ gay gắt trên mạng xã hội, vợ ông Dũng “lò vôi” còn tuyên bố cấm tất cả nghệ sĩ đến Đại Nam quay phim, ghi hình khiến nhiều người hoang mang.

 

 

Kể từ lúc vụ ồn ào giữa bà Phương Hằng với giới nghệ sĩ nổ ra, nhất là khi bạn thân Đàm Vĩnh Hưng bị dằn mặt, ca sĩ Vũ Hà liên tiếp có những động thái cà khịa nữ đại gia. Gần đây nhất anh chia sẻ dòng trạng thái đầy tâm trạng khiến cư dân mạng chú ý. Cụ thể, Vũ Hà viết: “Xin Tổ nghiệp hãy thương xót nghệ sĩ chúng con”.

 

Dù ca sĩ Vũ Hà không trực tiếp nhắc đến bất cứ ai hay điều gì làm ảnh hưởng đến tâm trạng của mình nhưng nhiều khán giả chắc chắn status này có liên quan đến chuyện bà Phương Hằng ‘mạt sát’ giới nghệ sĩ.

 

 

Bên dưới dòng trạng thái của giọng ca Hãy cho tôi, người hâm mộ đã để lại bình luận thể hiện sự cảm thông với nam ca sĩ và dàn sao Việt đang “đứng trước mũi dáo”. Tuy nhiên, không ít fans lại cho rằng có thể Vũ Hà buồn vì tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến lịch biểu diễn - quay hình của nhiều nghệ sĩ.

 

 

Không chỉ Vũ Hà, Trang Trần - cựu người mẫu từng có màn khẩu chiến cực gắt với bà Phương Hằng cũng đăng tải một đoạn video lên kênh Youtube với tiêu đề: “Trang Khàn cầu xin Tổ nghiệp xót thương anh em nghệ sĩ”. Hơn 1 tiếng livestream, mẹ một con rất bức xúc với việc bà Phương Hằng tuyên bố cấm cửa các nghệ sĩ đến Đại Nam.

 

Theo đó, Trang Trần khẳng định cô chưa từng đến Đại Nam và sẽ không bao giờ đặt chân đến nơi này vì cách nói của bà Phương Hằng rất khinh miệt và thiếu tôn trọng nghệ sĩ.

 

 

"Đừng có nói cấm cửa ai, tôi nói thật nghệ sĩ không chỉ có ca sĩ, diễn viên, người mẫu mà tất cả những người làm nghệ thuật, âm thanh, ánh sáng... đều là nghệ sĩ. Ngày hôm nay tôi nói luôn, khi người ta cấm cửa mình, chửi cả nghề nghiệp của mình thì sau này, nghệ sĩ nào bước chân đến đó, làm bất kỳ công việc nào hỗ trợ người đó là tổ nghiệp quật.

 

Nhịn không nổi. Làm gì mà phải cấm cửa, có mời người ta cũng chưa đến đâu. Chữ "cấm cửa" nghe quá nặng nề. Xin lỗi chị chưa cần cấm chúng tôi cũng sợ chị đến già rồi. Chị cấm chúng tôi thì tất cả gia đình họ hàng chúng tôi cũng không đến, fan của nghệ sĩ cũng không đến. Cả đất nước Việt Nam có hàng nghìn khu du lịch, vui chơi, không phải mình chị mà phải cấm đoán", cựu người mẫu đáp trả.

 

 

Hiện tại vụ ồn ào giữa bà Phương Hằng và giới nghệ sĩ vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng.