date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xin link clip 8 phút trong ‘bồn tắm’ và ‘bãi biển’ của hotgirl ‘Về nhà đi con’: Cẩn thận rước virus

Đăng bởi Nghiêm Thành - 12:47 28/05/2021

Ngay sau khi đoạn clip 8 phút được phát tán, Vũ Thị Anh Thư đã phải khóa trang facebook, đồng thời khóa luôn số điện thoại từng công khai trước đó.

Chiều tối ngày 27/5 vừa qua, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền một đoạn clip nóng dài 8 phút. 

Trong đó, nhân vật nữ chính được cho là hot girl Vũ Thị Anh Thư, gương mặt từng đóng một số vai quần chúng phim truyền hình như Về nhà đi con, Đại gia chân đất, Tình yêu và tham vọng…

Với gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng, cô nàng Anh Thư còn tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020, và là người mẫu quảng cáo cho nhiều nhãn hàng. 

Ngay sau khi đoạn clip 8 phút được phát tán, Vũ Thị Anh Thư đã phải khóa trang facebook, đồng thời khóa luôn số điện thoại từng công khai trước đó. 

 


Trên mạng xã hội bắt đầu xuất hiện nhiều đường link không rõ nguồn gốc. Bạn không nên tùy tiện bấm vào bất cứ đường link nào vì kẻ xấu có thể lợi dụng sự ‘tò mò’ để phát tán các mã độc vào máy tính hay điện thoại của bạn. 

Nếu không tỉnh táo, người dùng có thể rước đủ loại virus độc hại về các thiết bị, nguy cơ lộ thông tin cá nhân như tài khoản ngân hàng, mật khẩu MXH, email cá nhân… là rất lớn. 

 


Ngoài ra, việc phát tán clip nhạy cảm lên mạng có thể bị xử lý theo quy định của pháp luật. Theo điểm b khoản 1 Điều 5 Nghị định số 72/2013/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng thì Nhà nước nghiêm cấm việc lợi dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng nhằm vào mục đích tuyên truyền, kích động dâm ô, đồi trụy, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
 
Người vi phạm sẽ phải chịu xử phạt hành chính theo quy định tại Điểm g Khoản 3 Điều 102 Nghị định 15/2020/NĐ-CP,Điều 102 quy định về Vi phạm quy định về lưu trữ, cho thuê, truyền đưa, cung cấp, truy nhập, thu thập, xử lý, trao đổi và sử dụng thông tin như sau:

 


Hiện tại, Vũ Thị Anh Thư vẫn chưa lên tiếng về đoạn clip 8 phút cho nên chúng ta không nên suy đoán hay lan truyền đoạn clip này.