date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dân mạng rùng rợn vụ con trai dùng vật cứng đập dị dạng gương mặt bố ruột tại Định Hóa, Thái Nguyên

Đăng bởi Nghiêm Thành - 22:27 24/05/2022

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng bắt giữ nghi phạm, là con trai của người đàn ông này, ở gần nơi xảy ra vụ việc thương tâm tại Thái Nguyên.

Tối ngày 24/5, trên nhiều nhóm có số lượng thành viên đông đảo bất ngờ chia sẻ thông tin về vụ án được cho vừa xảy ra tại Thái Nguyên vào khoảng 16h chiều cùng ngày. 

Theo đó, Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết đơn vị đang điều tra vụ án mạng khiến 1 người tử vong tại xã Thanh Định, huyện Định Hóa. 

thainguyen1
thainguyen
Dân mạng ám ảnh vụ con trai sát hại bố dã man tại Thái Nguyên

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bị biến dạng ở phần đầu. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng bắt giữ nghi phạm, là con trai của người đàn ông này, ở gần nơi xảy ra vụ việc thương tâm. 

Đáng nói, sau khi ra tay sát hại dã man bố ruột, nghi phạm còn dùng hung khí đánh gãy tay một người phụ khác. 

Hiện tại trên các trang mạng xã hội đang lan truyền những bức ảnh rùng rợn được cho chụp lại tại hiện trường vụ án. Cụ thể, người đàn ông bị dập nạt toàn bộ gương mặt, không thể nhận ra được. Ngoài ra, chân dung người con trai cũng được dân mạng phát tán. 

thainguyn4
Một số tài khoản lan truyền nguyên nhân xảy ra vụ việc tại Thái Nguyên

Một số tài khoản còn tường thuật lại vụ việc như sau: "Anh con trai có vấn đề về thần kinh, tối qua chạy nhông nhông ngoài đường, bố thấy vậy kéo anh con trai về nhà. Về đến nhà thì anh này tìm hòn đá sát hại bố. Thấy bảo nhà có 3 người thì mỗi mẹ minh mẫn. Chị gái đi lấy chồng xa, mẹ lúc đó đi đâu không rõ". 

thainguyn5
Hiện trường ám ảnh được cho là của vụ việc tại Thái Nguyên

Tất cả những điều tường thuật và nguyên nhân xảy ra vụ việc đều từ một phía cư dân mạng. Phía cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ án.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin ngay khi có kết luận chính thức từ phía lực lượng chức năng.