date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Kim Duyên chia sẻ trước thềm chinh chiến giành chiếc vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia 2022

Đăng bởi Nghiêm Thành - 14:30 24/05/2022

Bằng những kinh nghiệm chinh chiến trên đấu trường nhan sắc quốc tế, Kim Duyên được giới mộ điệu kỳ vọng sẽ làm lên chuyện tại cuộc thi và mang về chiếc vương miện đầu tiên cho Việt Nam tại Miss Supranational.

Sau khi kết thúc hành trình tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021 (Miss Universe 2021), Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên tiếp tục gánh trên vai cương vị Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022 tham dự Miss Supranational 2022 (Hoa hậu Siêu quốc gia 2022) dự kiến tổ chức từ ngày 27/6 - 15/7 tại Ba Lan.

Kim Duyên xuất sắc lọt Top 16 chung cuộc tại Miss Universe 2021

Bằng những kinh nghiệm chinh chiến trên đấu trường nhan sắc quốc tế, Kim Duyên được giới mộ điệu kỳ vọng sẽ làm lên chuyện tại cuộc thi và mang về chiếc vương miện đầu tiên cho Việt Nam tại Miss Supranational. 

Người đẹp tiếp tục nhận sash thi đấu tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022

Thời gian cuộc thi ngày càng đến gần, mới đây, chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đã có những tâm sự từ tận đáy lòng về trách nhiệm "1 đôi vai - 2 gánh nặng và lời hứa mang vương miện cho nước nhà". Người đẹp sinh năm 1995 viết:

"Duyên tin rằng mỗi hành trình đều sẽ mang đến cho chúng ta những trải nghiệm và giúp bản thân trưởng thành hơn. Duyên chưa bao giờ xem bất kì điều gì là gánh nặng cả mà Duyên hiểu, mọi việc xảy đến đều có lý do và Duyên phải có trách nhiệm hoàn thành sứ mệnh của chính mình. 

Kim Duyên ngày càng chín muồi về nhan sắc và các kỹ năng

Ai trong chúng ta chắc chắn cũng còn nhiều thiếu sót đó nhưng nếu như chúng ta không dám bước lên, không dám nói lên tiếng nói, quan điểm của chính mình thì làm sao chúng ta nhận ra khuyết điểm để trau dồi và hoàn thiện bản thân hơn?!

Duyên may mắn khi được nhiều người quan tâm hơn và luôn dành lời góp ý để Duyên sớm nhận ra những điều mình còn thiếu sót. Không ai trong chúng ta là hoàn hảo, ai rồi cũng phải trải qua những giai đoạn khó khăn, nhưng hơn hết, điều chúng ta cần làm là phải dũng cảm đối mặt, giải quyết mọi vấn đề và tiếp tục tiến về phía trước!". 

Trước đó, trả lời phỏng vấn báo chí, Kim Duyên khẳng định không tự đặt áp lực trước sự mong đợi của khán giả mà xem đó là động lực, thử thách lớn nhất để có thêm sự tự tin làm tốt nhiệm vụ của mình tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. 

Hiện tại nàng hậu đang vừa cho thấy năng lực khi đảm nhận vị trí huấn luyện viên tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, đồng thời tích cực hoàn thiện các kỹ năng để lên đường tranh ngôi vị tại Miss Supranational 2022.