date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thu Hà chia sẻ về nhân vật và hé lộ cái kết cho chị dâu ghê gớm trong 'Thương ngày nắng về' phần 2

Đăng bởi Nghiêm Thành - 17:51 19/05/2022

Không dừng lại ở đây, Thương tiếp tục chơi xấu tung đoạn clip nóng của Khánh với Mạnh lên MXH, khiến em dâu mang tiếng oan ngoại tình.

Những ngày vừa qua, tình tiết "Thương ngày nắng về" được đẩy lên cao trào, khiến khán giả trải qua vô vàn cung bậc cảm xúc khác nhau với tình huống của từng nhân vật.

Trong đó, nhân vật Thương, do diễn viên Thu Hà thủ vai, người chị chồng đanh đá, hết lần này đến lượt khác gây rắc rối cho gia đình nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người hâm mộ bộ phim. 

Chị dâu Thương khiến khán giả khiếp đảm

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, Thu Hà đã có những chia sẻ về vai diễn và hé lộ cái kết cho nhân vật Thương. Đảm nhận vai diễn quá ác, Thu Hà bị chồng con đến hàng xóm đều kinh hãi.

Cô tươi cười tâm sự: "Chồng thì nói một câu rất buồn cười. Chồng bảo 'sao đóng vai gì mà ghê thế, thôi chả xem nữa đâu, đi ra đường suốt ngày người ta hỏi'.

Thế còn con thì các bạn có xem rồi bảo 'mẹ không hảo, mẹ không tốt, mẹ ác'. Mình bảo là không đây là phim con ạ! Chứ mẹ vẫn ngồi đây. 'Không nhưng mẹ đừng thế này, con sợ mẹ lắm'. Thì đấy cũng là chia sẻ khá ngây thơ.

Rồi đến các bạn cũng bảo là Anh Đức ơi sao mẹ bạn ác thế, mẹ bạn ăn hết cả của Sam, So rồi mẹ bạn lại mắng cả cô Khánh, mẹ bạn ghê gớm thế. Thì trẻ con mà, nó về nó bảo 'mẹ ơi mẹ, các bạn con bảo mẹ ác lắm, mẹ ghê gớm lắm'". 

Thu Hà cũng hài hước tiết lộ chuyện "hàng xóm có vẻ không buồn nói chuyện, chỉ bảo sao cô đóng ác thế, tôi xem xong tôi mất ngủ luôn" vì nhập vai quá xuất sắc.

Thương gây ra rất nhiều rắc rối cho gia đình

Đặc biệt, Thu Hà hé lộ cái kết cho Thương trong "Thương ngày nắng về". Cô không được phép tiết lộ quá nhiều nhưng khẳng định rằng "cái ác thì không thể nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật được". Nữ diễn viên hy vọng rằng khán giả vẫn sẽ chờ đợi và đón xem những tình tiết mới của bộ phim. 

Bên cạnh đó, ở tập 21, sau khi bị chị dâu hãm hại, Khánh (Lan Phương) quyết định rời khỏi nhà khi Đức (Hồng Đăng) không tin mình trong sạch. Về phía Đức, anh kiên quyết ly hôn với lý do giải thoát cho vợ. 

Không dừng lại ở đây, Thương tiếp tục chơi xấu tung đoạn clip nóng của Khánh với Mạnh lên MXH, khiến em dâu mang tiếng oan ngoại tình. Bà Nga cũng nhanh chóng biết chuyện rồi chạy đến nhà con gái để hỏi rõ mọi chuyện. Tại đây, mẹ Khánh bị thông gia là bà Hiền mạt sát, xúc phạm con gái mình nặng nề. Được bà Hiền cho xem đoạn clip, bà Nga “Béo” sốc đến mức ngất tại chỗ. 

Kết tập, Khánh được bà Nga cùng cậu và các chị em đến đón về nhà ở. Cô nghẹn ngào khi chứng kiến cảnh mẹ đứng trước ban thờ bố cầu xin chồng hãy che chở cho con gái, đừng để con giống như mình trước đây. Hơn ai hết, bà Nga thấu hiểu rằng nếu ly hôn, Khánh sẽ phải gồng gánh nuôi con một mình và bị thiên hạ dị nghị.