date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Thương Ngày Nắng Về' phần 2 tập 23: Mạnh Trường, Lan Phương, Đình Tú dự đoán bệnh của Đức 'Xoăn'

Đăng bởi Nghiêm Thành - 10:32 24/05/2022

Cũng trong tập này, ngoài những rắc rối chuyện gia đình, Khánh còn bị sếp điều chuyển sang cơ sở khác. Đây được coi là nước đi giúp Khánh cảm thấy thoải hơn.

Tối ngày 23/5 vừa qua, "Thương ngày nắng về" phần 2 tập 22 đã chính thức lên sóng trong sự chờ đợi của khán giả xem truyền hình. Không nằm ngoài dự đoán, Đức (Hồng Đăng) kiên quyết ly hôn mặc kệ Khánh (Lan Phương) cố gắng níu giữ vì vẫn còn yêu và các con cần bố. Nguyên nhân khiến Đức "Xoăn" không thay đổi ý định là vì anh được chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Anh muốn giải thoát cho vợ và không muốn mình trở thành gánh nắng cho cô. 

Đức bị ung thư

Chia sẻ về tập phim vừa qua, anh Nguyễn Hoàng Dương, người được cho chịu trách nhiệm truyền thông của VFC, đơn vị sản xuất và phát sóng Thương ngày nắng về đã có những chia sẻ căn bệnh của Đức “Xoăn”. Anh viết: "Rồi, hai năm rõ mười, Đức bị ung thư nên quyết định giải thoát cho Khánh. Đức buộc phải tàn nhẫn với Khánh, với mẹ Nga, và khi làm điều đó, Đức tàn nhẫn nhất với bản thân mình. Đức tự thấy cả đời đã chỉ mang lại đau khổ cho Khánh, mẹ Đức chị Đức khiến Khánh bất hạnh, vậy nên điều duy nhất Đức có thể làm là giúp Khánh tự do.

Ai đó có thể trách Đức hèn, nhu nhược, dốt nát... thì mới chọn giải pháp này, nhưng xem nào, nếu Đức mà thông minh, quyết đoán...thì mọi chuyện đã không đến nỗi này, đúng không nào. Nên thôi bỏ qua đi. Giờ chờ đến ngày bà Hiền và mụ Thương bị nghiệp quật  chắc cũng sắp rồi vì thế nào Trang và Duy cũng sẽ tìm ra bằng chứng Khánh bị hãm hại. Còn Khánh, cố qua đận này rồi đời em sẽ sáng lên thôi sau cơn mưa đường chẳng ướt. Chính ra, thương nhất vẫn là bà Nga, chả biết khi nào bà mới hết lo, hết khổ đây". 

Loạt sao Việt để lại những bình luận vô cùng hài hước khi bàn luận căn bệnh của Đức "Xoăn" trong "Thương ngày nắng về". Diễn viên Mạnh Trường bày tỏ: "Hình như kết quả có sự nhầm lẫn giữa bệnh trĩ và ung thư". Nam diễn viên trẻ Đình Tú (vai Duy) cho rằng: "Anh Đức bị ung thư gì vậy anh? Tuyến tiền liệt ạ?". Chứng kiến người chồng màn ảnh bị đồn đoán bệnh "vớ vẩn", Lan Phương đáp trả: "Khổ thân chồng em, bao nhiêu thể loại ung thư được lôi ra bằng hết cho anh. Thương ghê!", đồng thời trách: "Sao Nguyễn Đình Tú va Nguyễn Mạnh Trường ác với chồng em quá vậy trời". 

Loạt sao Việt bàn tán về căn bệnh của Đức "Xoăn"

Cũng trong tập này, ngoài những rắc rối chuyện gia đình, Khánh còn bị sếp điều chuyển sang cơ sở khác. Đây được coi là nước đi giúp Khánh cảm thấy thoải hơn. Nhất là sau những chuyện xảy ra, Khánh rất khó để nhìn mặt những người trong công ty. Khánh cũng đã giải thích hết mọi chuyện với Liên (Thanh Hòa) và cô cũng thấy mọi chuyện rất vô lý. 

Trang và Duy "song kiếm hợp bích" giải oan cho Khánh

Trong khi đó, Duy (Đình Tú) và Trang (Huyền Lizzie) vẫn tiếp tục đi điều tra ai là người đứng sau vụ Khánh bị vu oan "lăng loàn", ngủ với Mạnh ( . Bước đầu, cả hai đã tìm được những bằng chứng chứng minh Thương (Thu Hà) chính là kẻ hãm hại, đứng phía sau móc nối với khách sạn nơi Khánh bị chuốc thuốc mê đưa về. 

Những tình tiết mới nhất của bộ phim sẽ tiếp tục được lên sóng trong thời gian tới.