date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vụ clip nóng 3 phút TikToker Ball và mẹ Trân: Chính chủ có động thái gây chú ý?

Đăng bởi Nghiêm Thành - 00:16 27/05/2022

Loạt clip nhạy cảm được cho là của Ball và mẹ Trân bất ngờ bị phát tán trên mạng xã hội.

Tối ngày 26/5, cộng đồng mạng bất ngờ lan truyền thông tin TikToker Ball và mẹ Trân lộ clip nóng. Cụ thể, hàng loạt hội nhóm có số lượng thành viên đông đảo đã đăng tải bài viết có nội dung như sau: "Mọi người biết tin gì của hot TikToker Ball và mẹ Trân chưa?", "Nửa đêm không ngủ được đi hóng drama TikToker Ball và mẹ Trân", "Vào tiktok kiểu như người tối cổ đi nhiều chuyện vẫn chưa biết vụ gì chị em ơi"... 

Xôn xao TikToker Ball và mẹ Trân lộ clip

Một số nguồn tin cho rằng, TikToker Ball và mẹ Trân đã phá vỡ hạnh phúc gia đình, thậm chí có quan hệ tình cảm với chồng của người khác. Đáng chú ý, nữ TikToker này còn dính nghi vấn là nữ chính trong đoạn clip nóng 3 phút tràn lan trên mạng xã hội. 

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, hàng loạt cư dân mạng đã để lại bình luận "xin link" vô cùng phản cảm, bất chấp nguy cơ có thể bay màu tài khoản, bị kẻ xấu lấy cắp các thông tin cá nhân ngay khi truy cập vào những đường link bẩn không rõ nguồn gốc. Ngoài ra, người nào chia sẻ, phát tán văn hóa phẩm đồi trụy cũng có thể bị xử lý theo quy định của luật pháp. 

Loạt clip nhạy cảm được cho là của Ball và mẹ Trân

Được biết, trước áp lực quá lớn từ phía dư luận, nữ TikToker này đã nhanh chóng có động thái bảo vệ bản thân. Theo đó, cô đã khóa toàn bộ trang cá nhân như Facebook, kênh TikTok với hơn 13k theo dõi... Và trên các nền tảng cũng đã bắt đầu xuất hiện những nick ảo nhằm mục đích "câu like", "câu view".

Ball và mẹ Trân trước khi khóa tài khoản

Hiện tại mọi thông tin mới chỉ từ phía cộng đồng mạng, TikToker Ball và mẹ Trân vẫn chưa lên tiếng đính chính tin đồn làm "tiểu tam", lộ clip với chồng người ta. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin ngay khi các nhân vật lên tiếng./