date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chiến Thắng tiết lộ từng nhiều lần bị tố 'nói phét', cách 'xử' lý khiến ai cũng phục sát đất

Đăng bởi Nghiêm Thành - 15:51 26/05/2022

Hành động của Chiến Thắng khi bị vỗ thẳng mặt ở giữa nơi đông người và trong ngày vui của đàn em nhận được cơn mưa lời khen từ cư dân mạng.

Ngày vui trọng đại của diễn viên Mạc Văn Khoa đã diễn ra được vài ngày. Thế nhưng, cộng đồng mạng vẫn không khỏi xôn xao trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc danh hai Chiến Thắng bị khán giả có mặt tại buổi lễ "chửi" thẳng mặt, đuổi về giữa đám cưới. 

Cụ thể, Chiến Thắng lên sân khấu để chúc mừng đàn em thì bất ngờ một khán giả lớn tuổi ngồi dưới dè bỉu. Người này quát thẳng mặt danh hài rằng: "Về đi. Nói phét vừa thôi". Sau khi bị "đuổi thẳng cổ", thay vì im lặng, nam danh hài dù khá bực nhưng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và thẳng thắn chia sẻ rằng về đây là vì ngày vui của Mạc Văn Khoa, không phải vì chuyện khác. 

"Cháu biết bác lớn tuổi, cháu thấy bác đứng đấy nói một câu giật mình. Thật đấy bác ạ. Cái này không phải là nói phét bác ạ, cái này là nghệ thuật, nghệ thuật tấu hài, chứ không phải nói phét. Còn những người mà hay bảo 'nói phét' thì có khi những người đấy cũng nói phét, đúng không? Đúng không các bác? Em không nói phét đâu", Chiến Thắng bày tỏ. 

Nam danh hài cùng Mạc Văn Khoa cười sượng trân trước lời nói của một khán giả "vô duyên"

Hành động của Chiến Thắng khi bị vỗ thẳng mặt ở giữa nơi đông người và trong ngày vui của đàn em nhận được cơn mưa lời khen từ cư dân mạng. Netizen cũng khá bức xúc trước lời nói có phần sỗ sàng, thiếu tinh tế của vị khách lớn tuổi. 

Chia sẻ trên báo Dân Trí về vụ việc vừa xảy ra, Chiến Thắng cho biết mọi chuyện đã qua nên không có gì phải nghĩ ngợi, mặc dù thời điểm đó anh có chút hụt hẫng. Đồng thời, nam danh hài tiết lộ bản thân cũng từng rơi vào những tình huống oái oăm như thế. 

"Có lần, tôi đi diễn cũng bị bảo "nói phét", nhưng tôi chỉ cười rồi nói: "Em nói phét mà các bác vẫn nghe, thế cũng là có tài rồi phải không ạ". Chỉ cần một câu nói, một thái độ đúng mực, khéo léo một chút thôi là không khí sẽ lại vui vẻ", nam danh hài 7X chia sẻ.

Chiến Thắng cư xử đúng chuẩn nghệ sĩ có kinh nghiệm lâu năm

Danh hài Chiến Thắng tên thật là Nguyễn Chiến Thắng, sinh năm 1975, tại Vĩnh Phúc. Anh là một trong những nghệ sĩ hài có tiếng được nhiều khán giả biết đến qua nhiều vai diễn trong chương trình Gặp nhau cuối tuần, Gala cười 2003 với tiểu phẩm "Thử lòng" cùng Công Lý và Hiệp Gà, Góc cười của Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC, Táo quân... Sự nghiệp thành công nhưng đường tình duyên của anh khá lận đận. Sau 2 cuộc hôn nhân không hạnh phúc, danh hài Chiến Thắng hiện tại đang sống cùng người vợ thứ 3 tên Thu Ngọc kém anh 15 tuổi từng là giáo viên.