date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tin nóng trưa 14/5: Thực hư Đông Nhi chơi ngải Bảo Thy; vợ chồng Ông Cao Thắng lên tiếng xin lỗi

Đăng bởi Nghiêm Thành - 11:33 14/05/2022

Thực hư chuyện Đông Nhi 'chơi ngải' Bảo Thy: Điểm lại chuỗi mâu thuẫn, 'ân oán' oanh liệt 1 thời; Đo độ giàu của 2 'tay chơi' Đông Nhi - Bảo Thy, cả 2 cùng có 1 điểm chung khiến CĐM ngưỡng mộ...

Thực hư chuyện Đông Nhi 'chơi ngải' Bảo Thy: Điểm lại chuỗi mâu thuẫn, 'ân oán' oanh liệt 1 thời

Có thể nói, ở những năm 2000, Bảo Thy và Đông Nhi là 2 cái tên đình đám nhất nhì, thường xuyên "so kè" trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Cũng vì vậy mà 2 fanclub của 2 nữ ca sĩ này đều không ai chịu nhường ai, công kích nhau để nâng tầm thần tượng mình. Thậm chí khi Bảo Thy từ ca sĩ hạng A đình đám thời đó bất ngờ chìm hẳn, Đông Nhi nổi lên vùn vụt, nhiều người còn ác miệng đồn rằng Bảo Thy bị Đông Nhi chơi xấu, hãm hại bằng bùa ngải. 

dongnhi-choingai-baothy-3
Đông Nhi - Bảo Thy từng là cặp "kỳ phùng địch thủ" của làng nhạc Việt những năm 2000

>>> BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT

Đo độ giàu của 2 'tay chơi' Đông Nhi - Bảo Thy, cả 2 cùng có 1 điểm chung khiến CĐM ngưỡng mộ

Trong lúc Đông Nhi đang phải xử lý hậu quả do mình gây ra, thì CĐM bất ngờ réo tên Bảo Thy. Thậm chí, nhiều người còn làm đơn gia nhập làm fan "Công chúa bong bóng". Bên cạnh đó, rất nhiều người còn so sánh về độ giàu của 2 người đẹp.

Bảo Thy và Đông Nhi đều có những điểm tương đồng

 

>>> BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT

Đông Nhi ‘điêu đứng’ vì ồn ào cướp công fan ruột, ‘ân oán’ năm xưa với bà Phương Hằng bị ‘đào lại’ 

Và giữa lúc mọi chuyện vẫn còn “rối như tơ vò”, những “ân oán” năm xưa của Đông Nhi và bà Phương Hằng bất ngờ được “đào lại”. Theo đó, khoảng cuối năm 2021, Sau khi nhắc tên vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm vào lùm xùm từ thiện, tối 14/10, bà Phương Hằng tiếp tục "réo gọi" ca sĩ Đông Nhi vào câu chuyện này. Nữ CEO Đại Nam cho rằng, bà xã Ông Cao Thắng từng kêu gọi quyên góp cứu trợ đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung nhưng đến hiện tại vẫn chưa thấy sao kê.

ba hang dong nhi
Cư dân mạng 'khui lại' ồn ào của bà Hằng và Đông Nhi năm xưa. Ảnh: Internet

>>> BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT

‘Nức nở’ xin lỗi lúc 3 giờ sáng, Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn không thể ‘xoay chuyển càn khôn’ 

Và cũng đúng 3h sáng cùng ngày, Đông Nhi dùng tài khoản cá nhân đăng "tâm thư" dài thứ 2, gửi đến FC và những người có liên quan. Nữ ca sĩ cho biết status đầu tiên là do cô viết lúc mất bình tĩnh, khiến nhiều người tổn thương. Bên cạnh đó, Đông Nhi khẳng định chưa bao giờ "quay lưng" với fan, "nhận được sự yêu thương của khán giả là một hạnh phúc lớn của người nghệ sĩ". Cô cũng thừa nhận ekip mình chưa đủ tốt, hứa sẽ lắng nghe, cầu thị và mong mọi người hiểu cho mình.

ong cao thang xin loi
Bài xin lỗi lúc 1 giờ sáng của Ông Cao Thắng. Ảnh: FBNV

>>> BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT