date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

1 giờ sáng, Nhật Kim Anh tiếp tục phân trần về việc dẫn mẹ đi gặp ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh

Đăng bởi Nghiêm Thành - 09:56 17/06/2021

Ngồi đợi từ sáng đến chiều, mẹ Nhật Kim Anh được “lang y” xoa dầu, nắn khớp, đau đến ngất xỉu.

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ hình ảnh bài đăng của Nhật Kim Anh từ năm 2016, nghi ngờ cô đang quảng cáo trá hình cho “lương y” Võ Hoàng Yên. Sự việc đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận khiến nữ diễn viên này phải lên tiếng phân trần.

Nhật Kim Anh cho biết, 5 năm trở về trước, chân mẹ cô có dấu hiệu thoái hóa, không đi nổi, phải đi lết. Nữ ca sĩ cùng gia đình đã đưa mẹ đi chữa trị nhiều nơi nhưng không đỡ. “Sau này một fan của tôi giới thiệu cho ông Võ Hoàng Yên, nói là rất nổi tiếng. Chúng tôi mừng quá liền đăng ký đưa mẹ đi khám, hy vọng mẹ sẽ không phải uống thuốc giảm đau mỗi ngày nữa”, Nhật Kim Anh nói.

Cô vẫn nhớ như in ngày đưa mẹ đi khám chữa chân tại cơ sở của ông Võ Hoàng Yên. Ngồi đợi từ sáng đến chiều, mẹ cô được “lang y” xoa dầu, nắn khớp, đau đến ngất xỉu. Về nhà thấy mẹ đỡ nên Nhật Kim Anh vui mừng chia sẻ cảm xúc hạnh phúc lên trang cá nhân.

“Tôi và mẹ không hề quen biết ông Yên. Lúc đi chữa bên ông Yên không lấy tiền nhưng những người trong đoàn đi chung hôm đó nói tôi có thể cúng dường để ông Yên trồng thuốc cứu người nên tôi có cúng dường (số tiền là 10 triệu đồng). Hơn nữa, theo như ông Yên nói thì phải chữa hết liệu trình là 3 lần nhưng thấy mẹ đau quá nên gia đình tôi cho mẹ đi mổ luôn, không chữa nữa. Vì thế, tôi không xác định được là do ông Yên chữa không khỏi hay là bệnh già của mẹ nên tôi không dám lên tiếng kết luận sự việc này".

Rạng sáng ngày 17/6, Nhật Kim Anh tiếp tục đăng tải bài viết trên trang cá nhân. Cô viết: “Sự thật đây cả nhà ơi ! Nếu trong thời điểm 2016 Nhật Kim Anh có vô ý chia sẻ vụ việc đi khám bệnh của Mẹ lên trang cá nhân của mình mà làm ảnh hưởng đến mọi người thì xin phép cho Nhật Kim Anh chân thành xin lỗi ạ! Vì lúc đó Nhật Kim Anh cũng như bao nhiêu người khác nghĩ mình đã may mắn tìm được đúng thầy,đúng thuốc thấy mẹ Kim Anh đỡ bệnh nên mới muốn chia sẻ cho mọi người cùng biết thôi chứ đâu có ngờ!”.

Nữ ca sĩ cho biết: “Khi mẹ ít tuổi hơn một chút thì tôi phải lo sự nghiệp, chạy khắp nơi, rồi lại chuyện gia đình riêng không hạnh phúc làm mẹ buồn không ít. Nay muốn ở bên mẹ nhiều hơn thì mẹ đã già, lại bị bệnh tuổi già hành hạ, giờ có thời gian là tôi về với mẹ”.