date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng tiếp tục nằm mơ về Phi Phi cô nương: ‘Nhẹ nhàng, tử tế nhưng thực chất là rắn độc’

Đăng bởi Nghiêm Thành - 20:28 10/06/2021

Bà Phương Hằng tiếp tục nhắc đến nhân vật có tên Phi Phi cô nương.

Tối ngày 10/6, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục livestream chia sẻ cùng người hâm mộ với chủ đề: “Đại hội vạch mặt”. Buổi phát sóng đánh dấu màn “khẩu chiến” trở lại của bà chủ Đại Nam nên nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.

Đáng chú ý, bà Phương Hằng tiếp tục nhắc đến nhân vật có tên Phi Phi cô nương. Theo lời kể của vợ ông Dũng “lò vôi”, Phi Phi là một nữ ca sĩ “không phải dạng vừa”, chuyên đứng sau giật dây các băng nhóm hacker tấn công các trang mạng nhằm bảo vệ nghệ sĩ H.L.

Sau tiết lộ về thân thế của Phi Phi cô nương, bà chủ Đại Nam tiếp tục có “giấc mơ” lạ về người phụ nữ này. Nữ đại gia cho biết Phi Phi là con người nhẹ nhàng, êm ái, tử tế nhưng thực chất là một “con rắn độc”. Không những vậy, người này còn có những mối quan hệ khiến ai cũng phải kính nể.

Phi Phi cô nương là ai?

Thậm chí, bà Phương Hằng còn cảm thấy sợ hãi khi Phi Phi cô nương “giả vờ lên hát tặng và không giận hờn gì tôi hết”.

“Phi Phi cô nương là một con rắn độc điều khiển được từ a đến á… Cười hô hố, nhẹ nhàng, tử tế lắm nhưng bên trong người toàn là rắn độc, nọc độc. Nó đâu có làm, nó giật dây cho người khác làm. Nó đâu ra mặt nó chửi, nó để người khác chửi, xúi người khác chửi. Phi Phi cô nương là một con quỷ đội lốt người và một con rắn độc đó quý vị.

Phi Phi cô nương là một cao thủ rất cao thủ, là một sát thủ chứ không phải tầm thường đâu nha quý vị. Bởi vậy, đừng thấy nó cười mà tưởng thật nha quý vị. Em ấy không biết chửi, em ấy chỉ biết giật dây thôi. Em ấy chỉ biết giật lựu đạn người khác để đi hại anh em YouTube chính nghĩa thôi”, bà chủ Đại Nam nói trên livestream.

Giấc mơ của bà Phương Hằng về Phi Phi cô nương đang gây nên một làn sóng tranh luận trong dư luận. Thực chất danh tính chính xác của người phụ nữ này vẫn là một sự bí ẩn. Không ai biết Phi Phi là ai, chắc hẳn trừ bà Nguyễn Phương Hằng.

Trước đó, trong buổi livestream ngày 5/6 ngoài tiết lộ Phi Phi là ca sĩ, bà Phương Hằng còn cho biết người này có quá khứ “dơ dáy dễ gì giấu giếm”. Thậm chí, Phi Phi hiện tại đang thích nữ không thích nam và đang trong mối quan hệ là “vợ” của một người nữ khác.

Theo lời chia sẻ của bà chủ Đại Nam, Phi Phi cô nương từng bỏ chồng, có con ruột thì cũng không thèm chăm sóc, bỏ cho chồng nuôi. "Mãi sau này đứa con ăn học ra trường, nó mới khoe con với khán giả. Nó nói nó nuôi con ăn học, trước đó muốn giấu là để cho con yên ổn học hành. Tôi thấy nó xạo", bà Hằng nói.