date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

CHÍNH THỨC: Hoài Linh đăng video xin lỗi khán giả lần 2, giải trình về việc giải ngân 14 tỷ đồng

Đăng bởi Nghiêm Thành - 12:21 05/06/2021

Ngoài việc đưa ra các bằng chứng giải oan cho bản thân, Hoài Linh còn liệt kê những lý do khiến mình chậm trễ trong quá trình giải ngân tiền từ thiện.

Trưa ngày 5/6, các trang mạng xã hội như Facebook và YouTube của NSƯT Hoài Linh đồng loạt hoạt động trở lại sau 1 tháng im ắng. Nam danh hài đã đăng tải đoạn video dài 46 phút để giải thích toàn bộ những khúc mắc liên quan đến số tiền hơn 14 tỷ đồng đứng ra quyên góp ủng hộ miền Trung.

Ngoài việc đưa ra các bằng chứng giải oan cho bản thân, Hoài Linh còn liệt kê những lý do khiến mình chậm trễ trong quá trình giải ngân tiền từ thiện. Anh cũng lên tiếng phân trần thắc mắc của cư dân mạng như: Tại sao lại phát quà lũ lụt giữa mùa hè? Tại sao lại giải ngân một cách nhanh chóng như vậy? Lý do vẫn đi show tại Đà Nẵng? Hay giải thích việc vẫn đi từ thiện với nhãn hàng…

Danh hài Hoài Linh khẳng định: “Sự giải trình này, tôi không phải biện minh cho sự chậm trễ của mình trong công việc từ thiện mà để cho những người yêu thương tôi hiểu được tôi. Và những người góp ý, phê bình, đối kháng thông cảm thêm cho tôi.

Tôi nhận ra một lỗi lớn của mình đó là sự chủ quan. Làm từ thiện không phải là việc đơn giản và dễ dàng để làm từ thiện tốt không chỉ muốn mà được. Tôi không lường trước được sự phức tạp và khó khăn trong công việc làm từ thiện này nên nó dẫn đến hậu quả ngày hôm nay. Một lần nữa tôi xin chân thành xin lỗi quý vị”.

Dưới đây là đoạn video giải trình số tiền 14 tỷ của NSƯT Hoài Linh: