date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dân mạng lan truyền đoạn tin nhắn Hồ Văn Cường ‘kêu cứu’ N.H.K mong được thoát khỏi ‘động quỷ’

Đăng bởi Nghiêm Thành - 09:27 09/06/2021

N.H.K cho biết: "Cường có nói nhà này toàn “quỷ” không. Không hề sai. Sự thật rất nhiều. Mọi người tin K. không?"

Liên quan đến vụ ồn ào giữa bà Nguyễn Phương Hằng và ca sĩ Phi Nhung, đêm ngày 8/6, cộng đồng mạng tiếp tục lan truyền đoạn tin nhắn được cho là Hồ Văn Cường nhắn cho “cậu IT” N.H.K.

N.H.K cho biết: “Gửi bà con, Cường đang bị đe dọa và uy hiếp. Cả người chị liên lạc của Cường cũng vậy. Chắc là an nguy của người chị và Cường sẽ ổn khi mọi người coi clip này. Cường có nói nhà này toàn “quỷ” không. Không hề sai. Sự thật rất nhiều. Mọi người tin K. không?

Ba mẹ Cường cực khổ, cát-xê Cường bị P.N và tụi D.P Minh Trí lấy gần hết, chỉ cho một ít. Mẹ Cường đang làm người ở trong nhà P.N. Dạo này tập thành cho mẹ Cường uống rượu ăn chơi. Các bạn cứ xem đi nhé!”.

Được biết, N.H.K là người đã tung ra rất nhiều bằng chứng liên quan đến các nghệ sĩ gạo gội như đoạn tin nhắn giữa Đ.V.H và H.L về 14 tỷ đồng từ thiện; file ghi âm được cho là Hồng Vân chửi khán giả,... Chính vì vậy, đoạn tin nhắn giữa anh và Hồ Văn Cường khiến đông đảo cư dân mạng tin tưởng về độ chính xác của nó.

Quay trở lại vài ngày trước, trong livestream ngày 5/6, bà Phương Hằng đã gọi tên Phi Phi cô nương - một ca sĩ không phải dạng vừa, đứng sau các băng nhóm hacker tấn công các trang mạng nhằm bảo vệ nghệ sĩ H.L.

Bà Hằng còn tiết lộ “Phi Phi cô nương” có quá khứ “dơ dáy dễ gì giấu giếm”. Thậm chí, “Phi Phi” hiện tại đang thích nữ không thích nam và đang trong mối quan hệ là “vợ” của một người nữ khác.

Phi Phi từng bỏ chồng, có con ruột thì cũng không thèm chăm sóc, bỏ cho chồng nuôi. "Mãi sau này đứa con ăn học ra trường, nó mới khoe con với khán giả. Nó nói nó nuôi con ăn học, trước đó muốn giấu là để cho con yên ổn học hành. Tôi thấy nó xạo", bà Hằng nói.

Dù chẳng nhắc đến tên Phi Nhung nhưng ai cũng chắc chắn cô chính là Phi Phi cô nương. Hiện tại, đoạn tin nhắn của N.H.K vẫn đang nhận được sự quan tâm của dư luận.