date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

‘Giận dỗi vì bị bắt lỗi’, bà Nguyễn Phương Hằng mong sớm có văn bản cấm mình livestream ‘vạch mặt’

Đăng bởi Nghiêm Thành - 09:38 14/06/2021

Có vẻ như bà Phương Hằng đang muốn chấm dứt tất cả mọi chuyện.

Sau khi hứa sẽ không livestream đấu tố thì ngày 10/6 vừa qua, bà Phương Hằng đã khiến nhiều người “ngỡ ngàng ngơ ngác đến bật ngửa” khi tiếp tục mở “Đại hội vạch mặt” lật tẩy quá khứ “dơ dáy” của một số cá nhân.

Trái ngược với phản ứng ủng hộ như trước đây, cộng đồng mạng cho rằng bà Phương Hằng đang “trở mặt”, thách thức cơ quan chức năng. Trong buổi phát sóng, bà chủ Đại Nam liên tiếp sử dụng nhiều từ ngữ gay gắt, thô tục như “con rắn độc”, “quỷ đội lốt người”, “sát thủ không tầm thường”...

Bà Phương Hằng tiếp tục có những lời lẽ trên sóng livestream dù trước đó đã hứa chỉ chia sẻ về gia đình. 

Hành động này của bà Nguyễn Phương Hằng buộc các cơ quan báo chí phải vào cuộc. Báo VOV có lên 2 bài viết về nữ đại gia với nội dung yêu cầu xử lý nghiêm vợ ông Dũng “lò vôi” vì các livestream lệch chuẩn xã hội.

Mới đây, trên trang YouTube “Trường đua Đại Nam”, bà Phương Hằng đã viết một bức tâm thư dài yêu cầu cơ quan chức năng hãy ra văn bản cấm mình livestream. Cụ thể, nữ đại gia cảm thấy đã quá mệt mỏi và sẽ trả tất cả về cho xã hội, khẳng định trách nhiệm của bản thân đến đây là hết.

Nguyên văn bức tâm thư của bà Nguyễn Phương Hằng như sau:

Bên cạnh đó, sáng ngày 14/6, bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố sẽ làm đơn khởi kiện VOV & VTC vì tội vu khống và áp đặt cho bà những điều không đúng sự thật. Vụ việc hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng.