date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hoài Linh nhảy 'vinahey' cực sung cùng Minh Nhí sau khi cách ly xạ trị đạt lượng tìm kiếm khủng

Đăng bởi Nghiêm Thành - 20:03 06/06/2021

Các cụm từ có liên quan như “Hoài Linh nhảy đồng”, “Clip Hoài Linh nhảy đồng bóng”, “nhảy đi nhảy đi Hoài Linh”... cũng được tìm kiếm khá nhiều.

Ngày 5-6 vừa qua, NSƯT Hoài Linh đã đăng tải đoạn video dài 50 phút giải trình về công tác từ thiện. Theo đó, anh gửi lời xin lỗi đến khán giả, nhà hảo tâm và các mạnh thường quân vì sự chậm trễ trong quá trình giải ngân số tiền 15 tỷ đồng đứng ra quyên góp ủng hộ miền Trung từ cuối năm 2020. Nam danh hài cũng đưa ra các bằng chứng để “giải oan” cho bản thân.

Clip Hoài Linh gửi lời xin lỗi và công khai sao kê số tiền 15 tỷ đồng

Đây là lần thứ hai nghệ sĩ Hoài Linh phải lên tiếng giải trình về việc thiện nguyện của mình. Tuy nhiên, cộng đồng mạng vẫn không chút quan tâm đến lời phân trần của nghệ sĩ gốc Quảng Nam. Thậm chí, một số người còn tìm ra được điểm bất thường trong lời nói cũng như các chứng từ được Hoài Linh công khai trong đoạn video.

Hoài Linh đi dự sự kiện chỉ sau 4 ngày "cách ly để xạ trị"?

Theo lời kể của nghệ sĩ Hoài Linh, ngày 20/10/2020, anh đã có khoảng thời gian xạ trị 15 ngày. Thế nhưng cộng đồng mạng lại truyền tay nhau bức ảnh cho thấy nam danh hài đã xuất hiện tại một sự kiện khai trương vào ngày 24/10. Chính điều này đã khiến nhiều người hoang mang và nghi ngờ về độ chân thực trong lời chia sẻ của Hoài Linh.

Clip Hoài Linh & Minh Nhí và rất nhiều ca sỹ nhảy cực hot

Sự việc trên còn chưa rõ trắng đen thì mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục chia sẻ rầm rộ đoạn clip ghi lại cảnh nghệ sĩ Hoài Linh cùng Minh Nhí nhảy cực sung trong một đám cưới. Thời điểm này được cho là cách khoảng 1 tháng kể từ lúc nam danh hài cách ly để xạ trị.

Bằng chứng là trên YouTube của nghệ sĩ Trịnh Tú Trung, clip nghệ sĩ Hoài Linh tươi cười và nhún nhảy cùng các người nổi tiếng khác được đăng tải vào ngày 24/11. Trên một kênh YouTube khác, đoạn clip ghi lại rõ hơn nghệ sĩ Hoài Linh tại đám cưới này được đăng ngày 9/12.

Đoạn video hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận. Ngay lập tức, từ khóa “Hoài Linh nhảy” đã đạt 11,3 triệu kết quả tìm kiếm trên Google. Các cụm từ có liên quan như “Hoài Linh nhảy đồng”, “Clip Hoài Linh nhảy đồng bóng”, “nhảy đi nhảy đi Hoài Linh”... cũng được tìm kiếm khá nhiều.

Hiện tại đoạn clip Hoài Linh quẩy cực sung trên nền nhạc vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.