date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hứa Minh Đạt lên tiếng việc gái xinh 12 mối tình bắt bạn trai nấu ăn, cho tiền, ra ở riêng nếu cưới

Đăng bởi Nghiêm Thành - 10:08 23/06/2021

Đứng trước những câu chuyện không hay liên quan đến người tham gia chương trình, Hứa Minh Đạt - MC của “Ghép đôi thần tốc” đã đăng tải một bài viết lên trang cá nhân.

Mới đây, cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt về tiêu chuẩn chọn bạn trai của một cô gái có tên Đoan Minh khi tham gia chương trình “Ghép đôi thần tốc”. Cô gái 26 tuổi cho biết bản thân đã trải qua 12 mối tình, mong muốn người yêu phải đẹp trai, nấu ăn giỏi và phải cho mình tiền tiêu. Chưa dừng lại ở đó, Đoan Minh còn bị ném đá thậm tệ khi chia sẻ nếu bố mẹ bạn trai ốm đau bệnh tật thì sẽ chia tay.

"Tôi có 12 mối tình, có 4 mối là sâu sắc còn lại chỉ dừng ở mức tìm hiểu, cao nhất là 1 năm còn thấp nhất là một ngày. Đẹp trai là một tiêu chí. Tôi muốn bạn nam chi tiền cho tôi để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi mình chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì tôi có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại nhưng quên lần 2 là thôi bye luôn”

“Tư tưởng của em là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Em thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn nam đâu, vì ảnh phải chiều em chứ", Đoan Minh chia sẻ về những kỳ vọng đối với người yêu trong tương lai.

Ghép Đôi Thần Tốc # 10 IBắt bạn trai PHẢI CHỌN TIỀN, NẤU ĂN cô gái 12 MỐI TÌNH làm Cát Tường NỔI ĐIÊN

Chia sẻ của Đoan Minh khiến hai chàng trai và người mai mối cũng phải toát mồ hôi hột. Bà mối Cát Tường tỏ vẻ "bất lực" phán luôn với cô nàng nhân viên văn phòng: "Hy vọng sau hôm nay em có người đầu tư nha, chứ chị hoang mang muốn bỏ nghiệp rồi đó. Chị làm mai làm mối nhiều ca lắm rồi mà ca này thấy hơi căng rồi đó. Em cũng nên bớt bớt lại chút".

Ngay sau khi được lên sóng, cô nàng Đoan Minh đã gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Hầu như hội nhóm nào cũng có sự xuất hiện các bài viết liên quan đến cô nàng. Tuy nhiên, đông đảo cư dân mạng đều cho rằng tiêu chuẩn của Đoan Minh quá cao, khó chàng trai nào có thể đáp ứng.

Đứng trước những câu chuyện không hay liên quan đến người tham gia chương trình, Hứa Minh Đạt - MC của “Ghép đôi thần tốc” đã đăng tải một bài viết lên trang cá nhân. Anh viết: “Con người tôi kỳ lạ thật... cứ bứt rứt hoài... hãy nhìn nhận về mặt tích cực của cô gái đó... khi đến với chương trình họ thực sự cô đơn và chỉ nói lên quan điểm của mình thôi... cô ấy còn trẻ nên chỉ nói những gì mình nghĩ về tương lai và cuộc sống của mình sau này... không có gì đáng trách cả!”.

Đoan Minh cũng lên tiếng khẳng định bản thân không cố tình tạo chiêu trò, chỉ nêu ra quan điểm cá nhân: "Mình vô tình mà, mình chỉ chia sẻ quan điểm thôi. Bạn bè và gia đình cũng biết tính mình. Không phải là chiêu trò mà không hiểu sao mọi người phản ứng quá mạnh. Bạn bè cũng góp ý là nên tiết chế lại, không nên show lồ lộ ra".