date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Khẳng định vừa là nạn nhân vừa gây ra lỗi, NS Hồng Vân bị chỉ trích khi cảm ơn khán giả đã thông cảm

Đăng bởi Nghiêm Thành - 17:36 03/06/2021

Dù nhận ra sai lầm và xin lỗi khán giả nhưng nghệ sĩ Hồng Vân vẫn nhận sự chỉ trích thậm tệ từ phía cư dân mạng.

Mới đây, nghệ sĩ Hồng Vân đã gửi lời xin lỗi đến khán giả vì quảng cáo thuốc không đúng sự thật.

Cô cho biết: “Trước khi nhận lời quảng cáo, với sự cẩn thận, Vân đã xem các giấy tờ có liên quan như giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Thấy đầy đủ nên Vân đã tin cậy sản phẩm. Thậm chí, Vân đã mua một số sản phẩm về dùng trong gia đình.

Tuy nhiên, đoạn phim quảng cáo lại gây cho người tiêu dùng hiểu nhầm sản phẩm là thuốc chữa bệnh thay vì chỉ là thực phẩm chức năng, hoặc chất lượng sản phẩm không đúng như quảng cáo, khiến khán giả bức xúc. Theo đó, Vân vừa là nạn nhân lại vừa là người gây nên lỗi”.

Sau khi nhận lỗi, NSND Hồng Vân cũng gửi lời khuyên đến các anh chị em nghệ sĩ, hy vọng mọi người cần cẩn trọng hơn trong việc nhận quảng cáo.

Nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ viết: “Nhân dịp này, với tư cách là nghệ sĩ hoạt động lâu năm trong nghề, Vân cũng kêu gọi các anh chị em đồng nghiệp cùng rút kinh nghiệm qua bài học đắt giá của Vân, để chúng ta hạn chế những lỗi lầm tương tự trong tương lai, ảnh hưởng đến uy tín và sự mến mộ, tin cậy của công chúng đối với người nghệ sĩ."

Dù nhận ra sai lầm và xin lỗi khán giả nhưng nghệ sĩ Hồng Vân vẫn chịu chỉ trích thậm tệ từ phía cư dân mạng. Khi nữ diễn viên bình luận: “Cảm ơn mọi người đã thông cảm cùng Vân” thì rất nhiều người đã ùa vào khẳng định “gì? ai thông cảm vậy”. Hầu hết mọi người đều cảm thấy thất vọng khi Hồng Vân lại “lừa dối” khán giả đã ủng hộ mình từ lâu.

Trước đó, trên trang fanpage của viên sủi Shioka đã đăng tải một đoạn video có sự xuất hiện của NSND Hồng Vân kèm theo dòng chữ: "Sạch u xơ, u nang, u vú… công nghệ Nhật nhanh gấp 50 lần không mổ". Video quảng cáo này đã thu hút đến hàng chục nghìn lượt xem.

Trong đoạn video, nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ rằng có một người bạn bị mắc u xơ tử cung kích thước lên đến...7cm (?). Sau đó bà xem truyền hình HTV và biết đến sản phẩm Shioka có tác dụng làm xẹp các khối u và từ từ biến mất. Để minh chứng cho lời của mình, NSND Hồng Vân đưa ra giấy siêu âm của một người có tên Ngô Thị Khánh Vân.

Giới thiệu về viên sủi được cho là “thần thánh” này, nghệ sĩ Hồng Vân nói: "Bác sĩ Trường cùng các chuyên gia Nhật Bản đã đưa công nghệ sủi nano hướng đích siêu hoạt hóa của Nhật Bản để chiết xuất đưa sâm Ngọc Linh vào đây. Công nghệ này sẽ tăng hiệu quả của thảo dược lên rất nhiều lần, gấp khoảng 400 lần so với các loại viên thuốc thông thường. Cho nên chỉ cần 1 lượng nhỏ xíu sâm Ngọc Linh thôi đã có hiệu quả rất cao rồi". Chính vì tác dụng trên, NSND Hồng Vân cho rằng: “Ngu gì mà không uống!”.