date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSƯT Xuân Bắc đáp trả tinh tế khi khán giả bình luận hỏi Hoài Linh và Đức Hải ‘đã chốt đơn chưa?'

Đăng bởi Nghiêm Thành - 10:16 11/06/2021

Một tài khoản có tên N.Đ khiến nhiều người bức xúc khi “thả” hình ảnh ghép NSƯT Hoài Linh và NSƯT Đức Hải đang nằm viện và hỏi: “Bảo hai ông bạn NSƯT này chốt đơn chưa anh”.

Thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ gạo cội liên tiếp vướng vào những scandal “phá nát” sự nghiệp hàng chục năm gây dựng, NSƯT Xuân Bắc lại ghi điểm nhờ những hành động thiết thực vì cộng đồng.

Khoảng giữa tháng 5, khi tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, đông đảo nghệ sĩ đã lên tiếng kêu gọi toàn dân chung tay phòng dịch, một trong những nghệ sĩ tích cực nhất có thể kể đến NSƯT Xuân Bắc. Không chỉ đăng tải lên mạng xã hội những thông điệp chống dịch, anh còn tự mặc áo bảo hộ, xung phong vào tâm dịch vận chuyển đồ tiếp tế đến các “chiến binh” đang căng mình chống dịch.

Mới đây nhất, MC “Ơn giời cậu đây rồi!” tiếp tục khiến nhiều người nể phục khi tham gia chương trình “giải cứu” nông sản cho bà con nông dân bao gồm vải thiều, bí xanh và mận. Xuân Bắc xuất hiện trong bộ đồ lao động giản dị, đội mũ cối đúng chuẩn “anh nông dân” và không quên sử dụng chắn giọt bắn để bảo vệ an toàn trong mùa dịch. Với sự hài hước, khéo léo, NSƯT Xuân Bắc đã bán được hơn 5.000 đơn vải thiều Lục Ngạn, bí xanh Bắc Kạn và mận Bắc Hà với trọng lượng lên đến 85 tấn chỉ trong một giờ livestream ngắn ngủi.

Ngay sau khi kết thúc sự kiện, NSƯT Xuân Bắc đã vui mừng thông báo đến khán giả về khả năng chốt đơn “thượng thừa” của mình. Anh viết: “Vui quá các bác ạ. Hôm nay Xuân Bắc tham gia chương tính với Trung ương Đoàn, bộ NN&PTNT, Bộ KHĐT, hội Nông dân, Trung ương hội Phụ nữ Việt Nam nhằm đưa nông sản đến tận tay... người Việt trong mùa dịch trên tinh thần trân trọng và nâng niu sản phẩm Việt. Với sự góp sức và ủng hộ của mọi người, em chốt nhẹ hơn 5000 đơn với gần 90 tấn nông sản. Quá tuyệt vời cho một chương trình ý nghĩa, quá vui khi được đóng góp công sức vào chương trình và đặc biệt Xuân Bắc thực sự trân trọng những đơn vị, những người đã tin tưởng ủng hộ Xuân Bắc khi chốt đơn”.

Đông đảo cư dân mạng đã để lại bình luận cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của Xuân Bắc dành cho người nông dân. Tuy nhiên, một tài khoản có tên N.Đ khiến nhiều người bức xúc khi “thả” hình ảnh ghép NSƯT Hoài Linh và NSƯT Đức Hải đang nằm viện và hỏi: “Bảo hai ông bạn NSƯT này chốt đơn chưa anh”. Đứng trước câu hỏi có phần “cà khịa” và chẳng mấy liên quan đến bài viết của mình, Xuân Bắc thẳng thắn đáp trả: “Không khuyến khích cmt như này em nhé! Đâu phải ra đó”.

Màn đối đáp đầy tinh tế tránh thị phi của Xuân Bắc nhận được “cơn mưa” lời khen và thả tim của người hâm mộ. Đồng thời, cư dân mạng ra sức chỉ trích tài khoản N.Đ vì “vô duyên mà tưởng mình thông thái lắm”.