date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Clip 8 phút của Vũ Thị Anh Thư phim 'Về nhà đi con' bị lộ: Nguồn phát tán clip từ đâu?

Đăng bởi Nghiêm Thành - 22:25 21/06/2021

Theo kết luận ban đầu của cơ quan chức năng, đoạn clip nóng 8 phút của diễn viễn Anh Thư bị phát tán sớm nhất là qua group chat kín trên nền tảng Telegram với hơn 18.000 thành viên.

Cụ thể, chiều ngày 21/6, tại buổi họp báo của Bộ Công an, Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an Hà Nội đã báo cáo sơ bộ về vụ việc nữ diễn viên Vũ Thị Anh Thư (Thư Vũ hay Thư Vũ Gemini) bị lộ clip quan hệ dài 8 phút trên mạng xã hội thời gian qua.

Ông Nguyễn Hải Trung cho biết video nhạy cảm của nữ diễn viên phim “Về nhà đi con” bị phát tán qua nền tảng Telegram. Lực lượng công an phường Trung Hòa không liên quan vụ lộ clip này như những lời đồn đoán trước đó.

Tướng Trung khẳng định rằng, ngay khi vụ việc xảy ra, Công an Hà Nội đã phân công Phòng an ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao phối hợp cùng Phòng cảnh sát hình sự vào cuộc tiến hành điều tra nguồn phát tán đoạn video 8 phút.

Kết luận ban đầu của cơ quan chức năng, đoạn clip nóng 8 phút của diễn viên Anh Thư bị phát tán sớm nhất là qua group chat kín trên nền tảng Telegram với hơn 18.000 thành viên.

Được biết, các đơn vị nghiệp vụ cũng đã làm việc với các cán bộ Công an thuộc phường Trung Hòa để làm rõ thêm thông tin. Quá trình làm việc, lực lượng chức năng đã kiểm tra điện thoại của các chiến sĩ công an phường.

Đến nay, Công an Hà Nội xác định không có mối liên hệ giữa các chiến sĩ của phường với ứng dụng Telegram. Các máy điện thoại không hề truy cập vào ứng dụng được cho là nguồn phát tán video trên.

Quay trở lại cách đây khoảng 1 tháng, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền một đoạn clip nóng dài 8 phút. Trong đó, nhân vật nữ chính được cho là hot girl Vũ Thị Anh Thư, gương mặt từng đóng một số vai quần chúng phim truyền hình như Về nhà đi con, Đại gia chân đất, Tình yêu và tham vọng…

Ngoài ra, cô nàng Thư Vũ từng đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và cộng tác với VTV - Đài Truyền hình Việt Nam. Hiện cô đang là người mẫu quảng cáo cho một số nhãn hàng.

Chia sẻ về đoạn clip nhạy cảm 8 phút, Anh Thư đã xác nhận mình là nữ chính. Được biết, hot girl phim “Về nhà đi con” dường như suy sụp, hoảng loạn tinh thần khi cuộc sống bị đảo lộn chỉ vì đoạn clip nhạy cảm. Bạn bè, người thân nhân ra và gọi điện còn khiến cô tuyệt vọng hơn.

Thư Vũ Gemini chia sẻ rằng, ngay khi đoạn clip bị phát tán, cô đã chạy xe lên cầu Nhật Tân và có ý định kết thúc cuộc đời nhưng mẹ và người yêu đuổi theo ngăn cản. Cô nói trong nước mắt: "Em nghĩ tới mẹ và gia đình, em sợ mang tội bất hiếu".

Hiện cộng đồng mạng vẫn đang quan tâm ai là người phát tán đoạn clip 8 phút của Vũ Thị Anh Thư.