date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Clip cô gái mặc áo HUTECH chưa rõ kết quả, trường tiếp tục vướng ồn ào nam sinh quan hệ trên Zoom

Đăng bởi Nghiêm Thành - 22:33 28/06/2021

Vụ việc clip cô gái mặc áo HUTECH còn chưa rõ kết quả thì chiều ngày 28/6, trên mạng xã hội lại tiếp tục lan truyền đoạn clip dài 30s ghi lại cảnh “mây mưa” của một nam sinh viên cùng bạn gái trên nền tảng Zoom.

Vào khoảng tháng 3/2021, cộng đồng mạng vô cùng xôn xao trước đoạn clip nhạy cảm của một cô gái. Đáng chú ý, nhân vật nữ chính mặc áo đồng phục thể dục của Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH).

Thời điểm đó, TS Nguyễn Quốc Anh, Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết trường đã nhận được nhiều phản ánh. Dù khó xác minh được đối tượng nhưng nhà trường đã gửi công văn cho cơ quan chức năng để nhờ can thiệp.

Được biết, đồng phục của trường ngoài việc phát tặng cho tân sinh viên còn được bày bán cho bất cứ ai muốn có áo của HUTECH như đồ lưu niệm. Có thể nói, những người có áo của HUTECH không chỉ bó hẹp trong phạm vi sinh viên theo học tại trường nữa.

Vụ việc clip cô gái mặc áo HUTECH còn chưa rõ kết quả thì chiều ngày 28/6, trên mạng xã hội lại tiếp tục lan truyền đoạn clip dài 30s ghi lại cảnh “mây mưa” của một nam sinh viên cùng bạn gái trên nền tảng Zoom.

Ông Nguyễn Quốc Anh xác nhận đoạn video đang được lan truyền là cảnh quay một buổi học trực tuyến của Trường ĐH Công nghệ TP.HCM. Nam chính trong clip đã gửi tâm thư đến ban lãnh đạo nhà trường và xin lỗi thầy giáo cũng như các bạn học.

"Hy vọng bạn bè và những người xung quanh không lan truyền đoạn clip trên", Phó Hiệu trưởng nhà trường nói thêm.

Khi được hỏi về đoạn clip nữ sinh mặc áo HUTECH trong clip quan hệ hồi tháng 3, ông Quốc Anh cho hay đến nay, trường vẫn chưa nhận kết quả xác minh người mặc đồng phục thể chất trong clip nóng có phải sinh viên trường hay không.

“Tuy nhiên, trong lúc chờ kết quả, trường vẫn quán triệt trước tới sinh viên. Phòng Công tác sinh viên sẽ làm việc với cán bộ đoàn, hội để quán triệt tư tưởng, nhắc nhở các bạn sinh viên cẩn thận. Nếu trường hợp như vậy xảy ra sẽ ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống xung quanh và sau này”, ông Quốc Anh nói.