date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Clip nam sinh quan hệ cùng bạn gái trên Zoom: Đã gửi lời xin lỗi thầy giáo và bạn học!

Đăng bởi Nghiêm Thành - 19:55 28/06/2021

Bà Nguyễn Xuân Dung (phó phòng truyền thông ĐH Công Nghệ TP.HCM) xác nhận nam sinh trong clip đang theo học tại trường

Trưa ngày 28/6, cộng đồng mạng bất ngờ lan truyền đoạn clip nhạy cảm dài 30s của một nam sinh viên cùng bạn gái trên nền tảng trực tuyến Zoom.

Đáng chú ý, anh chàng này đang có một tiết học online nhưng vẫn “vô tư” quan hệ tình dục cùng “nửa kia” dù chưa tắt camera.

Vụ việc lên đến đỉnh điểm khi giáo viên và nhiều bạn sinh viên cũng có mặt trong buổi học phát hiện ra nam sinh trên đang “mây mưa”.

Thầy giáo đã nhanh chóng gọi tên và nhắc nhở sinh viên về hành động này. Ngay sau khi biết mình chưa tắt camera, nam sinh lộ rõ vẻ hoang mang và lấy vội tấm vải che cơ thể.

Được biết, đoạn clip cùng hình ảnh nhạy cảm của sinh viên đã bị một bạn học cùng lớp ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội.

Trao đổi với báo VietNamNet, bà Nguyễn Thị Xuân Dung, Phó phòng truyền thông Trường Đại học Công nghệ TP.HCM xác nhận sự việc nam sinh quan hệ cùng bạn gái trên Zoom là có thật.

Bà Dung cho biết, sau sự cố ngoài ý muốn, nam sinh đã gửi thư xin lỗi thầy và các bạn trong lớp.

Sau vụ lộ clip nhạy cảm, tinh thần của nam sinh hiện cũng đang hoảng loạn, bà Dung hy vọng mọi người đừng chia sẻ rộng rãi thông tin này.

Về phía Trường Đại học Công nghệ TP.HCM, nhà trường xin phép không chia sẻ thêm bất cứ thông tin gì liên quan đến vấn đề cá nhân của nam sinh trên.