date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con gái ruột Phi Nhung nói gì khi mẹ bị Hồ Văn Cường 'đâm sau lưng' gọi là 'đội lốt người'

Đăng bởi Nghiêm Thành - 14:51 17/06/2021

Qua lời chia sẻ chân thành và ngắn gọn của Hồ Văn Cường có thể thấy cậu cùng chị gái Wendy có mối quan hệ rất tốt đẹp.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng đứng ngồi không yên trước loạt drama của Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường. Tối ngày 16/6 vừa qua, Hồ Văn Cường đã đích thân quay clip “cầu xin” dư luận hãy trả lại cuộc sống bình yên cho gia đình mình. Đặc biệt, quán quân Vietnam Idols Kids 2016 đã nhắc đến Wendy - con gái ruột của Phi Nhung đang sinh sống và làm việc tại Mỹ.

Hồ Văn Cường tiết lộ chị gái nuôi gọi điện động viên, an ủi và nhắc cậu phải mạnh mẽ để vượt qua mọi chuyện. Không những vậy, Wendy cũng không trách móc cậu khi nói xấu hay làm mẹ nuôi phải phiền lòng. "Qua đây em cũng gửi lời xin lỗi đến chị Wendy, con của mẹ Phi Nhung vì em đã làm cho mẹ buồn. Chị không giận hay trách móc gì em hết mà khuyên em nên mạnh mẽ để bảo vệ gia đình mình. Em cảm ơn chị đã chia sẻ cho em tình cảm của mẹ, con xin lỗi mẹ rất nhiều", Hồ Văn Cường nói.

Qua lời chia sẻ chân thành và ngắn gọn của giọng ca sinh năm 2003 có thể thấy cậu cùng chị gái Wendy có mối quan hệ rất tốt đẹp. Những lần Wendy có dịp về Việt Nam, cô cùng Hồ Văn Cường cũng tranh thủ gặp gỡ và nói chuyện vô cùng thân thiết.

Phi Nhung từng cho biết bản thân rất tự hào vì con gái Wendy hiểu chuyện, biết yêu thương và thông cảm với mọi người. Chính Wendy cũng là người phụ giúp mẹ tiền nuôi các em: "Mỗi khi nhận em bé mới, tôi hay gửi hình cho Wendy xem và kể chuyện về các em. Lần nào, Wendy cũng rất ủng hộ. Kể từ khi đi làm thêm có tiền, tháng nào em cũng gửi về Việt Nam 100 USD (tương đương 2,3 triệu đồng) để sư cô lo cho mấy đứa em".

Trước đó, trong một cuộc trò chuyện với khán giả vào năm 2017, con gái Phi Nhung cảm thấy rất buồn khi mẹ chỉ quan tâm đến các em nhưng lại không thừa nhận sự có mặt của mình. Đến khi đủ lớn và nhận thức được mọi chuyện, Wendy đã biết thông cảm và thấu hiểu nỗi lòng của mẹ.

Video: Hồ Văn Cường quay clip lên tiếng về nghi vấn chèn ép, đe dọa và gửi lời xin lỗi mẹ nuôi Phi Nhung

"Năm tôi mười mấy tuổi, mẹ bắt đầu nuôi mấy em nhỏ. Có lần, mẹ lên sân khấu và nói với khán giả rằng mẹ sẽ sống như vậy hoài, không lấy chồng và không sinh con. Lúc đó, tôi ngồi dưới, tự dưng tôi bật khóc và cảm thấy rất buồn. Nhưng khi được chứng kiến tận mắt việc mẹ và các sư cô chăm sóc cho các em, tôi hiểu và không còn buồn nữa. Tôi còn cảm thấy vui vì mẹ đang làm một việc tốt", Wendy chia sẻ.