date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hồ Văn Cường giải thích lý do nói xấu, gọi Phi Nhung là ‘đội lốt người’ khẳng định có ghét mẹ nuôi

Đăng bởi Nghiêm Thành - 09:24 11/06/2021

Giải thích lý do gọi mẹ nuôi là “đội lốt người”, Hồ Văn Cường phân trần là vì quá bức xúc khi bị Phi Nhung đăng bài chỉ trích trên mạng xã hội.

Thời gian gần đây, Hồ Văn Cường và Phi Nhung liên tiếp vướng vào những tin đồn “cơm chẳng lành canh chẳng ngọt”. Theo đó, ngày 9/6 vừa qua, cộng đồng mạng bất ngờ lan truyền đoạn tin nhắn giữa Hồ Văn Cường và một người lạ.

Thông qua nội dung đoạn tin nhắn, cư dân mạng khẳng định quán giọng ca sinh năm 2003 đang nói xấu việc làm được con nuôi Phi Nhung, thậm chí còn nhắc đến nhiều yếu tố gây choáng như “Gia đình này ai cũng là quỷ dữ”, “Ra đi trong hoà bình”, “Lột mặt nạ”, “đội lốt người”.

Chia sẻ về dòng tin nhắn được cho là “tố xấu” mẹ nuôi, Hồ Văn Cường cho biết: “Những tin nhắn mà em trò chuyện với chị fan đó là những lúc em bị mẹ la hoặc áp lực điều gì đó, em vô tình phát ngôn ra những lời nói không kiểm soát được. Thật sự em cảm thấy có lỗi khi nói ra những điều mà không suy nghĩ trước.

Tính của em hơi tự ái cao nên mỗi khi bị nói gì đó em dễ bức xúc. Về người chị fan đó, em với chị cũng quen nhau 6 năm rồi, tạm gọi là thân thiết nên có gì trong cuộc sống em đều chia sẻ với chị ấy. Em không tưởng tượng được là chị ấy sẽ làm như vậy với em”.

Giải thích lý do gọi mẹ nuôi là “đội lốt người”, quán quân Vietnam Idols Kids 2016 phân trần là vì quá bức xúc khi bị Phi Nhung đăng bài chỉ trích trên mạng xã hội. Giọng ca Bà Năm nói: “Thời điểm đó em bị mẹ Nhung đăng lên trên mạng, lúc đó em nhận lỗi nhưng trong em cũng có bức xúc. Khi đó em cũng bị cộng đồng mạng chỉ trích khá nhiều.

Em có nói với mẹ là em mong hai mẹ con có thể ngồi nói chuyện với nhau, mà tại sao mẹ lại đăng như vậy. Nên từ đó em bức xúc. Em luôn mong muốn em với mẹ có thể trao đổi với nhau trực tiếp thay vì mẹ đăng lên mạng như vậy. Em sợ nhiều khi mẹ buồn hay đăng lên, nếu người ta hiểu thì không có phản ứng gì, còn người không hiểu thì hay thêu dệt, làm quá vấn đề lên. Em rất sợ điều đó”.

Hồ Văn Cường cũng cho biết bản thân vẫn có lúc ghét mẹ nuôi nhưng không phải ghét cay ghét đắng mà lâu lâu giận và có những cảm xúc khá tiêu cực. Con nuôi Phi Nhung khẳng định mọi tin đồn mẹ nuôi ăn chặn tiền cát-xê, bị bạo hành, đánh đập… đều không có thật.