date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hồ Văn Cường xác nhận tin nhắn ‘tố xấu’ mẹ nuôi Phi Nhung là có thật, khẳng định không bị bóc lột

Đăng bởi Nghiêm Thành - 14:16 09/06/2021

Ca sĩ Hồ Văn Cường cho biết xác nhận đoạn tin nhắn nói xấu mẹ Phi Nhung có thật là do mình trò chuyện cùng một bạn khán giả từ vài tháng trước.

Đêm ngày 8/6, cộng đồng mạng xôn xao trước bài viết của “cậu IT” Nhâm Hoàng Khang. Cụ thể, người thuộc “team” bà Phương Hằng đã đăng tải loạt tin nhắn với tài khoản Zalo được cho là của Hồ Văn Cường.

Thông qua hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, cư dân mạng khẳng định Nhâm Hoàng Khang và quán quân Vietnam Idol Kids đang “tâm sự” về việc làm con nuôi Phi Nhung, thậm chí còn nhắc đến nhiều yếu tố gây choáng như “Gia đình này ai cũng là quỷ dữ”, “Ra đi trong hoà bình”, “Lột mặt nạ”.

Dù không biết thực hư đoạn tin nhắn này có thật hay không nhưng rất nhiều người không khỏi hoài nghi về mối quan hệ ‘cơm chẳng lành cơm chẳng ngọt’ giữa Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung.

Hồ Văn Cường cùng mẹ nuôi Phi Nhung

Trao đổi trên báo Thanh Niên sáng ngày 9/6, ca sĩ Hồ Văn Cường xác nhận đoạn tin nhắn nói xấu mẹ Phi Nhung là do mình trò chuyện cùng một bạn khán giả từ vài tháng trước.

"Hình như em bị một hacker nào đó hack tin nhắn giữa em và một khán giả. Hacker đe dọa người nhắn tin với em và yêu cầu cung cấp thông tin. Dọa là có thông tin rỏ rỉ trên mạng là nhà mẹ Nhung sẽ bán thận em.

Một người nào đó dựa vào đây để đe dọa khán giả của em phải cung cấp thông tin, còn nói là muốn giúp em có được tự do sớm hơn, nếu không nhà mẹ Nhung sẽ bán thận của em rồi làm hại gia đình em. Sau đó chị fan kia sợ quá nên đã cung cấp thông tin", Hồ Văn Cường bộc bạch.

Quán quân Vietnam Idol Kids chia sẻ: "Khoảng thời gian đó em gặp nhiều áp lực, bức xúc gì đó nên thể hiện ra như vậy. Đó là những bộc phát khi trong người cảm thấy bức xúc một điều gì đó nên em lỡ nói ra thôi. Hiện tại em với mẹ em sống trong nhà rất hòa hợp, không có chuyện gì xảy ra hết. Việc em có những lời lẽ không kiểm soát được thì em đã nhận lỗi với mẹ Nhung rồi".

Đoạn tin nhắn Nhâm Hoàng Khang đăng tải gây xôn xao dư luận

Sau khi xảy ra những ồn ào không đáng có, Hồ Văn Cường cho biết hai mẹ con đã ngồi tâm sự với nhau và giọng ca sinh năm 2003 thừa nhận lỗi lầm, đồng thời cùng mẹ đến cơ quan công an trình báo sự việc. Hồ Văn Cường cũng chia sẻ không bị Phi Nhung bóc lột như tin đồn trên mạng xã hội.

“Em không bị bóc lột gì hết, nhưng trong tâm lý của em bị áp lực một xíu nên không giữ được cảm xúc”, Hồ Văn Cường phần trần. Khi nói về chuyện có tin đồn cho rằng nam ca sĩ bị mẹ nuôi Phi Nhung uy hiếp, đe dọa, Hồ Văn Cường khẳng định: “Đó là thông tin sai sự thật".

Hiện tại đoạn tin nhắn vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ca sĩ Phi Nhung cho biết sẽ lên tiếng trần tình về cuộc hội thoại này sau.