date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phi Nhung gọi điện rủ Duy Mạnh đáp trả bà Phương Hằng, lập nhóm chuẩn bị khởi kiện nữ đại gia?

Đăng bởi Nghiêm Thành - 09:07 08/06/2021

Vụ ồn ào giữa Phi Phi cô nương được cho là Phi Nhung và bà Nguyễn Phương Hằng vẫn đang nhận được sự quan tâm của dư luận.

Chiều tối ngày 7/6, cộng đồng mạng bất ngờ lan truyền đoạn bình luận giữa ca sĩ Duy Mạnh với fan. Theo đó, giữa drama liên quan đến Phi Phi cô nương được cho là Phi Nhung và doanh nhân Phương Hằng thì một fan đã đem chuyện này đi hỏi ca sĩ Duy Mạnh.

Ngay sau đó, Duy Mạnh đã tiết lộ người đứng sau xúi giục mình xúc phạm bà chủ Đại Nam và MSVV, thậm chí rủ anh tham gia nhóm lập bằng chứng khởi kiện bà H.

Cụ thể, fan Duy Mạnh hỏi: “Hôm qua anh thấy Phi Nhung hát tặng bà Hằng bài hát hay và độc không anh, hay hôm nào anh cũng tạng bà bài đi anh Mạnh?”. Trả lời bình luận của fan, Duy Mạnh viết:

“Thế mà hôm nọ điện thoại xúi chú chửi cô H và bà MSVV. Bây giờ lại quay qua nịnh cổ! Chú chán dân showbiz thật!”

“Em Phi Nhung bị cô Hằng dọa cái *** ra quần! Chắc tại có nhiều phốt nên sợ bị cô bóc phốt”

“Kéo vào mà anh *** tham gia. Vì anh *** chơi với đứa nào trong showbiz. Lúc có ăn sao không tìm đến anh. Lúc chửi nhau kiện cáo lại rủ anh tham gia! Hehe! Anh tham gia làm cái gì?”

“Anh thoát nhóm nhưng có người nhắn rủ xin chữ ký của anh để lập nhóm kiện. Nhưng anh không tham gia. Anh còn khuyên bà ý chửi ai thì người đó kiện. Chứ cả đám kiện một người phụ nữ thì hay ho gì!”.

Phần bình luận của ca sĩ Duy Mạnh nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Chưa kể, Duy Mạnh khẳng định có thể đối mặt với mọi ồn ào vì bản thân trong sạch, chẳng sợ bị moi móc đời tư. Từ chia sẻ của Duy Mạnh, nhiều khán giả đã ngầm hiểu chắc hẳn Phi Nhung “có tật giật mình”sau khi bị bà Phương Hằng và “cậu IT” Nhâm Hoàng Khang dọa bóc phốt quá khứ.

Trước đó, trong livestream ngày 5/6, bà Phương Hằng đã gọi tên Phi Phi cô nương - một ca sĩ không phải dạng vừa, đứng sau các băng nhóm hacker tấn công các trang mạng nhằm bảo vệ nghệ sĩ H.L.

Bà Hằng còn tiết lộ “Phi Phi cô nương” có quá khứ “dơ dáy dễ gì giấu giếm”. Thậm chí, “Phi Phi” hiện tại đang thích nữ không thích nam và đang trong mối quan hệ là “vợ” của một người nữ khác.

Được biết, Phi Phi từng bỏ chồng, có con ruột thì cũng không thèm chăm sóc, bỏ cho chồng nuôi. "Mãi sau này đứa con ăn học ra trường, nó mới khoe con với khán giả. Nó nói nó nuôi con ăn học, trước đó muốn giấu là để cho con yên ổn học hành. Tôi thấy nó xạo", bà Hằng nói.

Dù chẳng ai nói đến nhưng Phi Nhung vẫn lên tiếng, viết một bức tâm thư dài trên trang cá nhân. Hiện tại, đoạn bình luận giữa Duy Mạnh với fan tiết lộ những góc khuất của Phi Nhung vẫn đang khiến nhiều người hoang mang.