date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nhân vật Chaien trong Doraemon sẽ ra mắt làm ca sĩ, phát hành cả album khiến dân mạng bàng hoàng

Đăng bởi Nghiêm Thành - 11:17 24/06/2022

Chaien phát hành cả album đầu tay mang tên "Jaian's Super Concert" vào 24/8. Album bao gồm 2 bài hát trên, 1 vài ca khúc khác của Chaien và có cả collab với bạn bè.

Mới đây, thông tin Chaien sẽ ra mắt với tư cách ca sĩ khiến các fan cứng của Doraemon không khỏi bất ngờ. Cụ thể, chàng trai với giọng ca trời phú sẽ cho ra mắt 2 ca khúc có tên "Giant Dream" (ジャイアントドリーム) và " I am Jaian-sama! 2022" (おれはジャイアンさまだ!2022) vào 20/7 tới.

chaien-debut-lam-ca-si
Chaien debut làm ca sĩ

Đặc biệt, Chaien còn phát hành cả album đầu tay mang tên "Jaian's Super Concert" vào 24/8. Album bao gồm 2 bài hát trên, 1 vài ca khúc khác của Chaien và có cả collab với bạn bè. Giá album sương sương khoảng 2530 yên, tương đương 430.000 VNĐ.

Thông tin này khiến không ít fan của bộ truyện đình đám cảm thấy bất ổn. Bởi trong rất nhiều phần truyện, bạn bè cũng như Nobita và chú mèo máy Doraemon đều tỏ ra lo sợ mỗi khi bị Chaien ép phải nghe hát. Ở phần truyện "Nhai kẹo để thành ca sĩ", Nobita đã nhận xét rằng cậu như muốn nổ tung đầu vì giọng hát của Chaien, còn Suneo phải nổ đom đóm mắt, ớn lạnh tận sống lưng. Tóm lại, giọng hát của Chaien rất "khó nuốt", chẳng khác gì gây rối trật tự công cộng. 

chaien-debut-lam-ca-si1
Ai cũng ám ảnh giọng hát của Chaien
chaien-debut-lam-ca-si2
Giọng ca này khiến sức khoẻ người nghe giảm sút

Một vài bình luận ghi lại phản ứng của dân mạng trước việc Chaien debut như ca sĩ chuyên nghiệp: 

"Mình nghĩ có nhiều bạn biết rồi nhưng vẫn muốn kể. Anh lồng tiếng góc trái cho Chaien hát hay lắm nha. Lồng tiếng cho Chaien dị thôi chứ hát thiệt thì hay lắm."

"Ra album vì đam mê thôi chứ anh vẫn giải cứu thế giới nhé!"

"Đợi Chaiko thành hoạ sĩ nữa cho đủ bộ anh em nghệ thuật."

"Đi mượn vài món bảo bối của doraemon nhanh chứ không là hỏng tai hết."

"Hả? Chết chị rồi em ơi. Hứa hẹn người phải nhập viện sau khi nghe album này!"

"Chắc chắn lần debut solo của Chaien sẽ rất thành công, khéo còn lọt top 10 BXH Billbroad."

chaien-debut-lam-ca-si3

Bên cạnh đó, giọng ca dở tệ của Chaien đôi lúc lại giúp nhóm bạn giải nguy, vũ khí chống lại kể thù. Trong anime phần phim 291: Doraemon và Dracula, khi Doraemi cùng nhiều robot của thế kỷ 22 bị Dracula, một robot độc ác thao túng, Chaien đã sử dụng giọng hát trời phú để thức tỉnh Doraemi và khiến chương trình điều khiển robot trong cơ thể cô bé bị vô hiệu. 

Vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể trong chờ vào màn debut sắp tới của Chaien./