date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Taeyeon (SNSD) nhận cơn mưa lời khen khi an ủi Jin (cựu thành viên Lovelyz): 'Em là quan trọng nhất'

Đăng bởi Nghiêm Thành - 15:27 29/06/2022

Không ít người cho rằng Taeyeon luôn tinh tế, ấm áp vì cô từng trải qua nhiều chuyện kinh khủng mới có thể mạnh mẽ như ngày hôm nay.

Mới đây, Jin (cựu thành viên Lovelyz) đã giao lưu với fan bằng cách dành thời gian trả lời câu hỏi của người hâm mộ trên Instagram. 

taeyeon

Trong đó, 1 bạn fan đã nói với Jin rằng: "Em đang xem lại "Amazing Saturday" tập ngày trước thì nghe bảo chị Taeyeon từng rep tin nhắn của chị... Chị đúng là 1 fangirl thành công".

Jin sau đó đã chia sẻ lại lời động viên mà tiền bối Taeyeon từng gửi cho mình như sau: 

"Bản thân em là quan trọng nhất, nhớ chưa nào? Đừng để cơ thể và tâm trí của mình mệt mỏi. Dù có đau đớn đến mấy cũng phải đưa tay ra và chia sẻ với mọi người xung quanh. Thế giới này ích kỷ và lạnh lùng lắm, nhưng không phải ai trên đời cũng đều như vậy đâu. Hãy luôn mạnh khỏe, em nhé".

taeyeon1
Nhóm của Jin đã tan rã sau nhiều năm hoạt động nhưng không bật lên được

Jin sau đó đã bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của Taeyeon và cảm thán rằng mình đúng là fangirl thành công nhất trên đời.

Hành động ngọt ngào của Taeyeon giành cho đàn em đã nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Không ít người cho rằng Taeyeon luôn tinh tế, ấm áp vì cô từng trải qua nhiều chuyện kinh khủng mới có thể mạnh mẽ như ngày hôm nay. 

Một vài bình luận từ phía người hâm mộ: 

"Quả nhiên không phải khi không người ta gọi Kim Taeyeon là idol của idol."

"'Thế giới này ích kỷ và lạnh lùng lắm, nhưng không phải ai trên đời cũng đều như vậy đâu': đọc câu này thấy ấm áp thật sự, cô ấy rất thực tế nhưng cũng chưa bao giờ ngừng hy vọng và tin tưởng vào thế giới tốt đẹp này."

"Taengoo ấm áp tinh tế lại dịu dàng của chúng ta."

"Kim Taeyeon cực kỳ ấm á."

"Trời ơi bà chị tui phải trải qua bao nhiêu thứ mới mạnh mẽ được như vậy chứ? King Taeyeon hãy luôn mạnh mẽ như vậy nhé!"

"Ngày xưa có ai bị chửi nhiều như chị đâu, chị phải mạnh mẽ và tích cực nhiều ntn mới vượt qua hết."

taeyeon2
Taeyeon rất ấm áp

Trước đó, Kim Taeyeon từng trải qua rất nhiều ồn ào bị antifan ra sức công kích. Từ việc biểu diễn hờ hững thiếu chuyên nghiệp, dùng vỏ điện thoại đôi lúc còn yêu Baekhyun (EXO), đăng ảnh giữa lúc ồn ào lừa đảo bất động sản... bất cứ những gì liên quan đến Taeyeon đều nhận được 2 luồng ý kiến tranh cãi gay gắt.