date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chân dung và profile đầy đủ của cô giáo Minh Thu dạy Vật Lý đẹp không tì vết khiến dân mạng mê mệt

Đăng bởi Nghiêm Thành - 09:26 22/07/2021

Cô giáo Minh Thu dạy Vật Lý sở hữu gương mặt xinh đẹp, ngoại hình ưa nhìn cùng giọng nói ngọt ngào, trong trẻo, đặc biệt sở hữu tính cách teen không khác gì học sinh.

Clip cô gái cover điệu nhảy “Hạ còn vương nắng” còn chưa hạ nhiệt thì cộng đồng mạng tiếp tục lan truyền rầm rộ hình ảnh một cô giáo có gương mặt xinh đẹp dạy Vật Lý.

Ngay lập tức, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm được một số thông tin về cô giáo dạy Vật Lý xinh đẹp này. Được biết, cô giáo dạy Vật Lý có tên Minh Thu, sống tại TP Vinh. Trên mạng xã hội, cô giáo Minh Thu sở hữu hơn 120.000 lượt theo dõi trên Facebook, gần 80.000 lượt thích và 35.8K người hâm mộ trên Tik Tok.

Cô giáo Minh Thu dạy Vật Lý sở hữu gương mặt xinh đẹp, ngoại hình ưa nhìn cùng giọng nói ngọt ngào, trong trẻo, đặc biệt sở hữu tính cách teen không khác gì học sinh. Nhìn cô giáo dạy Vật Lý nhiều người chỉ ngỡ như cô là sinh viên đại học đang đi dạy online.

Khác với các giáo viên khác sẽ ít khi tương tác trên mạng xã hội, cô Minh Thu dạy Vật Lý có hầu hết các tài khoản trên mọi nền tảng từ Facebook, Instagram cho đến Tik Tok, mỗi tài khoản đều sở hữu lượt theo dõi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trên tài khoản Tik Tok cá nhân, cô Thu luôn để lời giới thiệu hết sức dễ thương: “Học Vật Lý thế hệ Gen Z”.

Trên trang facebook dạy học, cô Minh Thu dạy Vật Lý thường xuyên update kiến thức cũng như ra bài tập cho học sinh. Thay vì đăng tải một tập đề dài, cô Thu sẽ chỉ trích dẫn các câu hỏi khó hoặc hay để cùng livestream giải đáp với học sinh. Cách dạy của cô sẽ giúp học sinh thu nhận kiến thức dễ dàng hơn.

Chính vì sức hút của mình, bài giảng mới nhất của cô Thu đã nhận về lượng tương tác khủng, thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, bình luận và chia sẻ. Đông đảo cư dân mạng sau khi xem xong đều muốn được đi học để tham gia lớp do cô Thu giảng dạy. Cô giáo dễ thương, tính cách trẻ trung, xinh đẹp nên nhiều “học sinh” cũng tranh thủ thả thính, bình luận trêu đùa.

Hiện những thông tin, hình ảnh về cô Minh Thu dạy Vật Lý vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.