date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Link 40GB google drive ảnh và clip nóng loạt hot girl, streamer lộ: Tương đương hơn 20.000 bức ảnh?

Đăng bởi Nghiêm Thành - 16:19 24/07/2021

Mới đây, cụm từ 40GB được nhắc đến nhiều trên khắp các nền tảng mạng xã hội. Vậy 40GB là gì? Tại sao nó lại được cư dân mạng nhắc đến? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Mọi chuyện bắt đầu từ đêm ngày 23/7, người dùng mạng bất ngờ lan truyền một file google drive 40GB, chứa nhiều ảnh nóng và video nhạy cảm của loạt hot girl, streamer đình đám tại Việt Nam. File 40GB này bao gồm ảnh nude/bán nude cùng video nhạy cảm, hầu hết là ảnh cũ được sắp xếp vào từng thư mục kèm theo tên của hot girl, streamer. Đáng chú ý, trong gần 20 thư mục thì có 1 file ảnh nóng cùng video của bạn gái cũ một rapper hàng đầu hiện nay.

Ngay sau khi thông tin file google drive 40GB ảnh nóng và video nhạy cảm của loạt hot girl, streamer bị lộ, cộng đồng mạng đã lan truyền với tốc độ chóng mặt. Đáng chú ý, đông đảo người dùng mạng vẫn tiếp tục xin link phản cảm, rất nhiều hội nhóm chia sẻ link 40GB được lập ra chỉ để phát tán văn hóa phẩm đồi trụy. Một số người thì thẳng thắn chỉ trích, bức xúc trước hành động xin link này của một bộ phận giới trẻ, đồng thời thương xót cho những cô gái không may bị lộ ảnh và clip nóng.

Có thể bạn không biết rằng file google drive 40GB này chứa đựng một số lượng ảnh nhiều khủng khiếp khiến ai nghe đến cũng phải rùng mình. Trước tiên, GB là một thuật ngữ thường được dùng trong cuộc sống hằng ngày, nhất là lĩnh vực tin học. Đơn giản hơn là khi tải xuống một tập tin có dung lượng 2GB hay tải lên một bộ ảnh 1GB. Theo quy đổi thì 1GB = 1.024MB, nếu mỗi bức ảnh nặng 2GB thì 1GB = 512 tấm ảnh.

Vậy 40GB bằng bao nhiêu bức ảnh nóng? Giả sử rằng mỗi bức ảnh 2GB thì 40GB tương đương với 20.480 tấm ảnh, một con số khủng khiếp mà không ai ngờ đến. Trên thực tế, tùy vào dung lượng của mỗi bức ảnh nhưng thường sẽ từ 3-5MB, còn đối với dòng máy cao cấp còn có thể lên đến 10MB. Do đó, với 40GB file ảnh, trung bình người dùng có thể lưu từ 4.000 đến hơn 10.000 tấm.

Liên quan đến vụ việc lộ file google drive 40GB, hiện kẻ tung file vẫn chưa xác định được là ai. Theo một số thông tin, file google drive 40GB ảnh nóng và clip nhạy cảm xuất phát từ một nhóm kín có trả phí trên Onlyfans.com. Một số hot girl, streamer đã lên tiếng về vụ việc và nhờ lực lượng chức năng vào cuộc điều tra.