date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lượng truy cập google drive tăng 400% sau vụ lộ link 40GB ảnh nude và video nóng hot girl, streamer

Đăng bởi Nghiêm Thành - 21:14 28/07/2021

Được biết, chỉ trong đêm ngày 23 đến ngày 24/7, lượng người truy cập vào Google drive tại Việt Nam tăng gần 400% khiến ai cũng phải ngã ngửa.

Vài ngày gần đây, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những cụm từ như 40GB, link 40GB, Full link drive 40GB, 40GB rapper, Rapper số 1 Việt Nam… Tất cả xuất phát từ một file 40GB được đăng tải trên google drive, trong đó chứa đựng rất nhiều ảnh nude/bán nude, video nhạy cảm của các hot girl và streamer đình đám tại Việt Nam.

Ngay sau khi thông tin trên được đăng tải, cộng đồng mạng đã phát tán file 40GB này với tốc độ chóng mặt. Đáng chú ý là hành động xin link phản cảm vẫn tiếp tục được diễn ra, rất nhiều hội nhóm chia sẻ link 40GB được lập ra chỉ để phát tán văn hóa phẩm đồi trụy.

Bên cạnh đó, một số người đã đứng ra chỉ trích, bức xúc trước hành động xin link này của một bộ phận giới trẻ, đồng thời thương cảm cho những cô gái không may bị lộ ảnh và clip nóng.

Việc lộ ảnh và clip nóng xảy ra trên Google Drive - một nền tảng chẳng ai ngờ tới vì trước nay nó chỉ được dùng để lưu trữ dữ liệu. Theo ước tính với hơn dung lượng 40GB sẽ tương đương với khoảng 20.000 bức ảnh nóng bị phát tán.

Được biết, chỉ trong đêm ngày 23 đến ngày 24/7, lượng người truy cập vào Google drive tại Việt Nam tăng gần 400% khiến ai cũng phải ngã ngửa. Thậm chí, nhiều tài khoản mạng còn cho biết vì số lượng truy cập cùng lúc quá đông nên file google drive 40GB đã bị sập.

Hiện vụ lộ file 40GB vẫn đang nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều cô gái đã lên tiếng về vụ việc và hy vọng mọi người ngừng chia sẻ các bài viết liên quan đến vụ việc.