date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phi Nhung bỗng than thở hết tiền sau khi hứa kết thúc thi THPT sẽ trả lại tiền cho Hồ Văn Cường?

Đăng bởi Nghiêm Thành - 11:28 11/07/2021

Sau loạt lùm xùm, nhiều người mới biết Phi Nhung và quản lý đã giữ tiền cát-xê cùng như tiền thưởng 200 triệu đồng của Hồ Văn Cường suốt 5 năm qua.

Thời gian gần đây, dân mạng đứng ngồi không yên trước những màn đấu tố căng thẳng giữa ca sĩ Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường. Khép lại mọi ồn ào, Hồ Văn Cường khẳng định tin nhắn nói xấu mẹ nuôi là có thật, tuy nhiên cậu chỉ bức xúc khi bị mẹ chỉ chỉ trích trên mạng xã hội nên mới có lời lẽ thiếu chừng mực. Quán quân Việt Nam Idol Kids cũng cho biết tin đồn bị mẹ bạo hành, bóc lột là không có thật.

Đặc biệt, sau loạt lùm xùm, nhiều người mới biết Phi Nhung và quản lý đã giữ tiền cát-xê cùng như tiền thưởng 200 triệu đồng của Hồ Văn Cường suốt 5 năm qua. Chia sẻ về vấn đề này, nữ ca sĩ từng hứa hẹn sẽ trả lại số tiền này cho gia đình Hồ Văn Cường sau khi con nuôi học xong cấp 3. Giọng ca Chiều lên bản thường cho biết con trai có thể sử dụng số tiền này để mua nhà nếu muốn ra ở riêng và còn cho thêm vốn làm ăn.

Tuy nhiên, Hồ Văn Cường đã thi xong Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2021 nhưng Phi Nhung vẫn “im hơi lặng tiếng” khiến nhiều cư dân mạng phải đích thân đi “đòi tiền” hộ giọng ca sinh năm 2003. Dù vậy Phi Nhung vẫn có thái độ khá nhởn nhơ, khi có một bình luận hỏi: “Trả tiền cho thằng nhỏ chưa, nó 18 tuổi rồi” thì cô chỉ “cợt nhả” đáp trả: “Em qua nhà chị, chị đưa cho em nha hihi”.

Mới đây nhất, Phi Nhung bất ngờ đăng tải dòng trạng thái than thở sắp hết tiền khiến dân mạng ngỡ ngàng đến bật ngửa. Cô viết: “Con rất vui mừng được thầy pháp Như gieo duyên… nhưng thầy ơi con sắp hết tiền rồi… buổi tối nấu ăn… ban ngày thì có thầy chia sẻ cho bà con… hạnh phúc nhất được quý thầy cô giúp đỡ con… làm phước”.

Bài viết của Phi Nhung nhanh chóng gây ra tranh cãi trên mạng xã hội. Một bên thì chỉ trích, tiếp tục yêu cầu nữ ca sĩ trả lại toàn bộ tiền cho Hồ Văn Cường. Bên còn lại cho rằng cộng đồng mạng đang quá nhạy cảm, làm lố mọi chuyện và suy diễn theo ý nghĩ của bản thân trong khi dòng trạng thái của Phi Nhung hết sức bình thường.

Một vài bình luận bày tỏ:

- Trả tiền cho thằng bé đi. Ăn tiền mồ hôi của người khác không ngóc đầu lên nổi đâu.

- Anh chị em vào ủng hộ đi để người ta lấy tiền trả thằng nhỏ kìa.

- Lươn lươn phi phi à?

Cách đây không lâu, Phi Nhung đã né tránh việc trả lời câu hỏi báo chí về kế hoạch trả tiền cho Hồ Văn Cường. Cô nói: “Tôi không muốn trả lời cụ thể điều này vì những ngày qua tôi đã đau đầu lắm rồi. Nói chung là chúng tôi đã hứa thì chúng tôi sẽ thực hiện. Tôi không muốn mọi người xới lại chuyện này vì những ngày qua tâm lý của Cường rất ổn định, không có biểu hiện gì lạ hết. Tình cảm mẹ con chúng tôi vẫn đang rất tốt đẹp. Và tôi không muốn cộng đồng mạng làm rối rắm tinh thần và tâm lý của mẹ con tôi nữa”.

Trong ngày con trai nuôi đi thi, Phi Nhung cũng gửi lời chúc đến Hồ Văn Cường: “Mẹ và các em chúc anh Cường và Thiêng Ngân cùng các sĩ tử thi thành công nha. Không gì là không thể, cố lên nhé các sĩ tử Thiêng Ngân và Hồ Văn Cường”. Có thể thấy, sau loạt ồn ào không đáng có, Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn giữ mối quan hệ mẹ con tốt đẹp.