date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

thisinh.thithptquocgia.edu.vn bị quá tải thì thí sinh tra cứu điểm thi THPT 2021 ở đâu?

Đăng bởi Nghiêm Thành - 21:40 25/07/2021

Nếu trang web thisinh.thithptquocgia.edu.vn bị sập do lượng truy cập cùng lúc quá đông thì thí sinh có thể Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2021 bằng những gợi ý từ Tuoitre&Xahoi.

Ngày 26/7, Bộ GD&ĐT sẽ công bố điểm thi THPT Quốc gia 2021 cho các thí sinh dự thi đợt 1 kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021. Như các năm trước, thí sinh có thể tra cứu điểm thi THPT 2021 tại trang web chính thức của Bộ GD&ĐT là http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn.

TRA CỨU ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA 2021

Cách đăng nhập và một số lỗi thường gặp khi truy cập website http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn, thí sinh có thể tham khảo ở đây

<< Bấm vào đây để xem các lỗi thường gặp và cách xử lý khi đăng nhập http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn>>

Tra cứu điểm thi THPT tại trang web thisinh.thithptquocgia.

TRA CỨU ĐIỂM THI THPT 2021 Ở ĐÂU NẾU thisinh.thithptquocgia BỊ QUÁ TẢI?

Ngoài một số lỗi trong bài viết trên, không loại trừ khả năng khi số lượng người truy cập quá lớn, trang web hoàn toàn có thể bị quá tải, bị sập dẫn đến việc thí sinh không thể tra cứu được điểm thi THPT Quốc gia 2021. Vậy nếu trang web http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn bị quá tải thì thí sinh muốn tra cứu điểm thi cần làm gì?

Thí sinh không cần quá lo lắng khi không thể truy cập được http://thisinh.thithptquocgia.edu.vnđể tra cứu điểm thi THPT Quốc gia của mình. Bởi ngoài trang web của Bộ GD&ĐT, thí sinh có thể tra cứu điểm thi tại Cổng thông tin điện tử của Sở GD&ĐT nơi đăng ký dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021.

<<Bấm vào đây để tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2021 tại 63 tỉnh, thành phố>>

Bên cạnh đó, thí sinh có thể tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2021 tại một số trang web báo chí như Lao Động, Dân Trí, VnExpress, Thanh Niên…