date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng bất ngờ bị réo tên sau khi Vy Oanh tặng 50 chiếc bánh cho lực lượng tuyến đầu

Đăng bởi Nghiêm Thành - 10:23 28/07/2021

Bên cạnh những bình luận khen ngợi, không ít cư dân mạng đã mỉa mai hành động “âm thầm” của Vy Oanh, đồng thời réo tên bà Nguyễn Phương Hằng.

Mới đây, một người quen của Vy Oanh đã tiết lộ câu chuyện nữ ca sĩ “âm thầm” đặt mua 50 ổ bánh tặng các y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch ở các bệnh viện dã chiến, đồng thời còn tag hẳn trang fanpage chính chủ vào bài viết của mình.

Bài đăng này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng vì Vy Oanh vừa mới sinh con xong nhưng vẫn tận tâm, âm thầm ủng hộ chút quà cho các chiến sĩ chống dịch. Trước đó, cô cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi thiện nguyện, phát gạo, phát quà cho bà con bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Bên cạnh những bình luận khen ngợi, không ít cư dân mạng đã mỉa mai hành động “âm thầm” của Vy Oanh, đồng thời réo tên bà Nguyễn Phương Hằng - người từng có “cuộc chiến kim tiền” không khoan nhượng với giọng ca Đồng Xanh.

Theo một số thông tin trên mạng xã hội, cũng đứng ra ủng hộ chống dịch Covid-19 nhưng bà Phương Hằng đang hỗ trợ 1.500 lít oxy mỗi ngày cho Bệnh viện Chợ Rẫy. Nữ đại gia còn tuyên bố sẵn sàng trưng dựng 4.000m2 đất, cho mượn Đại Nam làm bệnh viện dã chiến phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Rất nhiều bình luận từ phía cư dân mạng đứng ra mỉa mai, cười cợt hành động tặng 50 chiếc bánh cho lực lượng tuyến đầu của Vy Oanh. Tuy nhiên, một số người đã đứng ra bênh vực nữ ca sĩ cho rằng “của ít lòng nhiều”, quan trọng là tấm lòng của người cho. “Người ta có ít thì ủng hộ ít. Bây giờ đang khó khăn được chút nào hay chút đó. Bạn đã ủng hộ được cái gì chưa mà nói cái giọng so sánh đó. Rồi ai muốn ủng hộ nữa”, tài khoản Anh Đào bức xúc.

Rất nhiều bình luận chỉ trích Vy Oanh "kẹt sỉ".

Trước đó, bà Nguyễn Phương Hằng từng livestream chỉ trích Vy Oanh thậm tệ. Nữ đại gia còn tiết lộ giọng ca Đồng Xanh có quá khứ dơ dáy, đẻ thuê cho một đại gia hãng nước ngọt nổi tiếng tại Việt Nam. Đứng trước những lời cay nghiệt từ bà Phương Hằng, Vy Oanh đã tuyên bố khởi kiện vợ ông Dũng “lò vôi” vì tội vu khống, xúc phạm danh dự.

Nữ ca sĩ cũng vừa hạ sinh con thứ 3 vào ngày 14/7 vừa qua. Vy Oanh cũng đưa ra thông báo sẽ hạn chế sử dụng điện thoại ít nhất một tháng trừ những việc cấp bách để giữ sức khỏe sau sinh và tập trung chăm sóc gia đình nhỏ.