date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xôn xao Ngô Diệc Phàm cục súc đáp trả khi được fan hỏi han: 'Anh ơi, mình sắp ngồi tù à?'

Đăng bởi Nghiêm Thành - 20:10 21/07/2021

Để chứng minh câu chuyện của mình là thật, bạn fan này đã quay lại video check nick chính chủ và tài khoản có câu trả lời cực gắt trên chính là Ngô Diệc Phàm.

Mấy ngày vừa qua, Ngô Diệc Phàm, cựu thành viên nhóm nhạc EXO liên tiếp vướng vào những lùm xùm liên quan đến một cô gái tự nhận là người yêu cũ. Cụ thể, cô gái có tên Đô Mỹ Trúc đã tố Ngô Diệc Phàm bắt cá N tay, “chơi” chán thì lạnh nhạt, chuốc rượu rồi quan hệ với trẻ vị thành niên, nói xấu một cựu thành viên EXO bị hôi nách, yếu sinh lý, liên lạc đòi thỏa thuận vụ việc bằng 3 triệu NDT…

Trước những cáo buộc từ cô gái tự nhận là người yêu cũ, Ngô Diệc Phàm cho biết: "Tôi đã không trả lời trước đó vì tôi không muốn can thiệp vào quá trình xét xử, nhưng tôi không muốn sự im lặng của mình để dung túng cho những tin đồn ngày càng nhiều, và tôi không thể nhẫn nhịn được nữa! Tôi chỉ gặp cô Đô một lần trong buổi party bạn bè vào ngày 5/12/2020, không ép rượu, không thu điện thoại, càng không có những "chi tiết" như cô ta kể.

Rất nhiều người ở party đó, họ đều có thể làm chứng! Rất xin lỗi vì đã làm phiền mọi người. Tôi khẳng định chưa bao giờ có chuyện "tuyển phi"! Không có "dụ dỗ" hay "mê dụ"! Không có "vị thành niên"! Nếu có hành vi như vậy, mong mọi người hãy yên tâm, tôi sẽ tự vào tù! Tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật về tất cả những lời nói trên của tôi!".

Vụ ồn ào đã khiến tên tuổi Ngô Diệc Phàm tụt dốc không phanh tại thị trường tỷ dân. Hàng loạt nhãn hàng lớn như Louis Vuitton, mỹ phẩm Kans, thương hiệu thời trang B.Store, mỹ phẩm Lancôme, Trà Khang Sư phụ, thiết bị nhà bếp Vatti… tuyên bố tạm ngưng hợp tác với Ngô Diệc Phàm cho đến khi có kết quả điều tra.

Ngoài ra, anh còn đối mặt với số tiền đền bù hợp đồng khổng lồ do để xảy ra tin tức xấu ảnh hưởng nghiêm trọng đến dư luận trong thời gian làm đại sứ thương hiệu. Nhiều khả năng cao Ngô Diệc Phàm sẽ nối tiếp Trịnh Sảng bị phong sát, không thể lên sóng truyền hình. Trụ sở công ty của Ngô Diệc Phàm cũng lẳng lặng dọn dẹp đồ đạc…

Mới đây nhất, Ngô Diệc Phàm tiếp tục dính vào nghi vấn chửi người hâm mộ. Trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn video của một bạn fan hỏi han rằng: “Anh ơi, mình sắp ngồi tù à”, thì một tài khoản douyin được cho là của Ngô Diệc Phàm đã gay gắt đáp trả: “Ngồi thằng cha mày”.

Để chứng minh câu chuyện của mình là thật, bạn fan này đã quay lại video check nick chính chủ và tài khoản có câu trả lời cực gắt trên chính là Ngô Diệc Phàm. Hiện tại vẫn chưa xác minh được tài khoản của cựu thành viên EXO có bị hack hay không, sản phẩm của photoshop hay là thật như chính lời bạn fan kia nói.

Cộng đồng fan Cbiz đang vô cùng hoang mang trước thông tin trên. Một số người cho rằng không ai dại lại đi bình luận cục súc như vậy khi đang dính scadal, điều này không khác gì đẩy mình vào thế bí.