date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thực hư chuyện Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh có tên trong link 40GB ảnh và video nhạy cảm

Đăng bởi Nghiêm Thành - 10:30 24/07/2021

Dân mạng đang vô cùng xôn xao trước thông tin Ninh Dương Lan Ngọc và Ngọc Trinh có tên trong file driver 40GB ảnh nóng và video nhạy cảm của loạt hot girl, streamer đình đám.

Tối ngày 23/7 vừa qua, trên mạng xã hội rầm rộ thông tin về một file drive 40BG chứa rất nhiều ảnh và video nhạy cảm của loạt hot girl. streamer có tên tuổi tại Việt Nam. Rất nhiều hội nhóm đã đăng tải thông tin này: “Nóng! Bồ cũ của rapper số 1 Việt Nam và loạt streamer đình đám bị phát tán kho ảnh khổng lồ”.

Theo đó, trong file drive có dung lượng 40GB này tạo nhiều thư mục, chia thành tên của từng hot girl, streamer. Mỗi thư mục lại chứa vô số những bức ảnh nhạy cảm, hầu hết là nude/bán nude, cùng vô vàn video nhạy cảm của các gái xinh, hot girl và streamer.

Dù đã qua một đêm nhưng tốc độ lan truyền của file drive 40GB ảnh và video nóng của hot girl, streamer vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Tình trạng xin link, phát tán văn hóa phẩm đồi trụy vẫn diễn ra tràn lan tại trên khắp các hội nhóm, dưới phần bình luận các bài viết về file 40GB.

Đáng chú ý, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và Ngọc Trinh bất ngờ được nhiều cư dân mạng réo tên vì nghi ngờ có tên trong file drive 40GB ảnh và video nhạy cảm bị lộ. Trên thực tế thông tin này hoàn toàn không có thật, một số kẻ xấu đã sử dụng photoshop nhằm tung tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh. Rất nhiều cư dân mạng truy cập được vào file 40GB đã khẳng định “không có Ninh Dương Lan Ngọc và Ngọc Trinh”.

Bên cạnh đó, ngay sau khi thông tin ảnh nóng và video nhạy cảm của loạt hot girl, streamer đình đám bị lộ, rất nhiều từ khóa liên quan cũng được cư dân mạng tìm kiếm trên Facebook như: 40GB, file 40GB ảnh và video nhạy cảm của hot girl, streamer…

Hiện vụ việc vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Không ít cư dân mạng cũng bức xúc trước hành động xin link của một bộ phận giới trẻ hiện nay.